12 biển quảng cáo văn minh mà bạn không hề rời mắt

sự tiến lên của công nghệ và khả năng sáng chế không ngừng của các con người làm việc trong nghành nghề dịch vụ quảng cáo đã tạo ra các tấm biển quảng cáo văn minh vô cùng   bảng điện tử   thú vị, mê hoặc và rất dị.

1. Sữa Anando: Với mẫu quảng cáo dưới đây, hãng sữa anando đã khiến cả mọi cá nhân bị đánh lừa thị giác and đều nghĩ rằng con của bản thân sẽ thành anh hùng siêu nhân nếu uống sữa của chúng ta. Một quảng cáo mang tính phóng đại nhưng rất trí tuệ sáng tạo và dễ nhìn.

 

 

2. Belt Up: “Các ghế sau là không an ninh, đeo đai lên!”. Một loại hình quảng cáo tân tiến ngày nay là sử dụng những quy mô 3 chiều. sau đây là một trong mẫu quảng cáo để tuyên truyền cho việc nên cài dây bình yên trong cả với ghế ngồi sau.

 

 

 

 

3. Bergey Sky: Một  đèn led trang trí đường phố được tạo ra bởi C.ty JWT từ Ấn Độ, Trong đó bọn họ đã tạo nên một ảo giác cho tất cả những người nhìn với với tiêu đề “màu sắc trọn vẹn tự nhiên”rõ rệt tấm biển quảng cáo này đã thể hiện tốt nhất có thể ý đồ này với một cách rất dễ hiểu.

 

 

 

 

 

 

 

 

4. Razor Bic: Chắc không cần phải nói nhiều về biển quảng cáo của người sử dụng chế tạo dao cạo râu này. đơn giản, rõ ràng nhưng lại rất chi là lôi cuốn. Một thông điệp dài dòng đã đc gói gọn bằng một con dao cạo và một thảm cỏ bị gọt.

 

 

 

5. tiệc tùng, lễ hội phim quốc tế Calgary: các người tổ chức tiệc tùng phim này đã hình thành các tấm biển quảng cáo đầy “cảm xúc”.

 

 

 

 

6. Dairy Milk: Muốn cho doanh nghiệp biết socola của chúng ta ngon như thế nào thì chỉ cần đặt một thanh socola lớn tưởng và làm cho tất cả người nhìn đều thấy đói.

 

 

 

 

7. DHL: Với tấm biển quảng cáo 3D này thì DHL đã cho một quả bóng màu đỏ lăn từ điểm A đến điểm B trải qua những tuyến đường ngắn nhất. sau khi hành trình chấm dứt thì quả bóng lại được đưa trở lại vị trí lúc đầu and thường xuyên cuộc hành trình.
“Luôn luôn luôn đúng đường” là khẩu hiệu của DHL trên tấm biển.

 

 

 

 

8. Elm Grove Cục Cảnh sát: “Chậm là giỏi hơn”, tấm biển quảng cáo này có mắt thần theo đo gia tốc của chiếc xe chạy ngang qua và cho ra ngay tác dụng nếu chẳng may bạn bị tai nạn, trong trường hợp này là “ 46 ngày trên giường bệnh”. một cách gợi ý đầy khoa học dành cho lái xe.

 

 

 

 

9. Frontline: Một nhà phân phối thuốc trị rận cho chó đã lợi dụng đại sảnh của một trung tâm để làm nổi trội mục tiêu này. Lợi dụng lượng người đi ở bên dưới sẽ khởi tạo ra cảm hứng đây chính là những con rận trên chú chó cưng và cần được “ đuổi chúng ra khỏi cún yêu của bạn”. rất riêng, tuy hơn gây “úc chế” cho những người đi dạo ở dưới.

 

 

 

 

10. Kolestron Naturals: biến hóa . công ty tiến hành quảng cáo này đã phân tích rất kỹ những chuyển đổi về ánh sáng and màu sắc tại đây để tạo nên 1 tấm biển quảng cáo vô cùng rất dị dành cho sản phẩm thuốc nhuộm tóc. Qua đó tóc của cô gái sẽ chuyển dần từ không màu sang dần black color như minh chứng về con số những màu nhuộm tóc mà doanh nghiệp này cung cấp.

 

 

 

 

11. Martor: Razor Blade: Vâng! Lưỡi dao cạo của chúng tôi cực kỳ sắc bén, đến độ những nhú bồ câu đậu vào cũng sẽ bị cắt ra làm đôi.

 

 

 

 

12. nâng cao nhận thức về môi trường xung quanh khu vực: các tấm biển quảng cáo hiện đại ngày nay cũng rất được đặt dưới tận chân hồ bơi. đơn giản & rất chi là dễ nắm bắt “ đừng để tương lai của bạn chìm trong nước”.

 

 

 

 

nhận xét.
nhìn chung, kỹ thuật thông dụng bây giờ của những tấm biển quảng cáo hiện đại là khiến cho chúng không theo các quy luật tự nhiên như quảng cáo sữa của Anando hoặc tạo nên nó càng bỗng nhiên càng tốt như là quảng cáo sơn của JWT. Đồng thời thời nay việc sử dụng kỹ thuật 3D vào những bảng quảng cáo là một điều cần thiết nếu mình muốn tấm biển quảng cáo trở nên nổi trội hơn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng