4 vị trí Ngay Tại nước ta Biến Giấc Mơ Tuyết của người sử dụng Thành Hiện Thực – Kỳ 2

ai ai cũng mơ đc một lần đã từng đến đó nơi chốn châu âu xa xôi, ghé thăm đúng vào những trời đông tuyết phủ, để đc chiêm ngưỡng và ngắm nhìn and thỏa sức chơi đùa giữa cơn mưa tuyết trắng đẹp lung linh. Hiện tượng tự nhiên này tuy rất thịnh hành tại các nước châu âu, nhưng lại khá hiếm so với các nước nằm trong khu vực nhiệt đới, Trong số đó có nước ta. song điều đó không Có nghĩa là bạn không hề tận hưởng bởi chỉ ngay tại việt nam thôi, đếm sơ cũng đã có tới 4 vị trí giúp bạn biến giấc mơ ấy thành hiện thực.

==>> Xem thêm : Tour Mộc Châu
 
3. MỘC CHÂU

 

Mộc Châu cao nguyên rộng lớn & xinh đẹp tuyệt vời nhất vùng núi phía Bắc thuộc tỉnh Sơn La. Nằm trên cung đường Tây bắc khét tiếng với các cảnh quan kỳ vĩ, những ngôi làng đẹp đẽ ven đường với những mùa hoa cải, hoa đào, hoa mận ngút trời. Cái tiết trời se se lạnh cùng với các lớp sương mù um tùm khiến cảnh vật thiên nhiên nơi đây đẹp lạ, mê mệt hồn người.

 

 

y như nàng tiểu thư lạc giữa vườn cổ tích – Ảnh: sưu tầm

Cuối năm ngoái, vào đúng thời điểm mọi cá nhân rủ nhau lên Mộc Châu để săn mận trắng, thì các kẻ đi săn lại đón nhận thêm 1 nụ cười nữa với hiện tượng tuyết bất ngờ tràn về. Chính bà con sống ở Mộc Châu còn không khỏi ngỡ ngàng trước những bông tuyết rơi ngày một dày. Hiện tượng tuyết rơi ở Mộc Châu không phải năm nào thì cũng có. Nên các năm có tuyết rơi, lại trúng mùa hoa cải, hoa mận, cảnh vật lại càng thêm long lanh hiếm có.

==>> Xem thêm :    tour quan lạn 2 ngày 1 đêm

 

 

 

 

 

 

địa điểm tuyệt vời nhất để thực hiện bộ ảnh cưới – Ảnh: sưu tầm

Hiện tượng tuyết rơi ở Mộc Châu là rất ít gặp, Trong số đó tuyết rơi dày đặc biệt là ở thị trấn Nông trường, xã Tân Lập, Phiêng Luông & trên những đỉnh núi cao, đồng cỏ, vuồn mận, đồi chè. nhiều khách đã lập cập tập trung về khu vực này để chiêm ngưỡng hiện tượng thời tiết riêng lẻ này.

 

 

 

Cảnh đẹp làm tình ta thêm nồng – Ảnh: sưu tầm

các bông hoa bị bao phủ bởi băng giá lung linh đẹp long lanh, làm bối cảnh siêu lãng mạn cho album cưới của những đôi uyên ương

Nguồn: Tổng hợp trên mạn