Bãi Minh Châu Quan Lạn – điểm du ngoạn mê hoặc cho những kỳ nghỉ

Bãi Minh Châu Quan Lạn – điểm du ngoạn mê hoặc cho các kỳ nghỉ kỳ nghỉ tết đã qua and một mùa hè cũng giống như các ngày nghĩ lễ đang tới, bạn thích cả gia đình mình sẽ đi tour du lịch quan lạn minh châu cùng nhau nhưng chưa chắc chắn chọn địa điểm nào thích hợp. Đà Nẵng, Nha Trang bạn đã ghé tới & muốn tìm địa điểm mớ lạ và độc đáo hơn hay thời gian nghỉ của bạn không thật dài and bạn muốn tìm một vị trí phượt gần Thành Phố Hà Nội. Cách Hà Nội Thủ Đô 195km về phía Đông Bắc, chúng ta có thể cùng gia đình mình tới một địa điểm lạ mà quen, quen mà lạ. Nằm trong khối hệ thống các bãi tắm biển & quần đảo nhỏ của thành phố quảng ninh, đảo Quan Lạn nằm trên địa phận hai xã là Quan Lạn and Minh Châu – vị trí được ví như viên ngọc còn thô sơ của huyện Vân Đồn.

bãi tắm biển Minh Châu

những bãi tắm tại Minh Châu Quan Lạn

trên đảo Quan Lạn – Minh Châu có 6 bãi tắm, Trong đó bãi tắm Minh Châu and Sơn Hào là hai bãi tắm đc khách du ngoạn định hình là đẹp nhất, cũng chính vì vậy mà mỗi cá nhân thường đi chơi tiếp nối tập kết tắm ở hai bãi này. bên cạnh đó ở xã Quan Lạn còn tồn tại bãi Quan Lạn and ở xã Minh Châu còn tồn tại bãi Bể Thích ( hay bãi Robinson ), bãi nhánh Rìa & bãi Côn Trụi. Dù hai bãi Minh Châu & Sơn Hào là đẹp hơn cả nhưng đã tiếp đây rồi thì bạn cũng cứ tham quan hết những bãi tắm ở đây nhé, vì biết đâu các bạn sẽ thích sự hoang sơ, ít ồn ào tựa như các bãi khác.

bãi biển Minh Châu

Để dịch rời bên trên đảo hầu như mỗi người đều sử dụng phương tiện là xe điện hay xe tuk tuk, tuy nhiên nếu là các người trẻ đi phượt cùng nhau bạn cũng có thể thuê xe máy để thăm thú & giao tiếp nhiều hơn nữa với người dân ở đây.

Vì đây là vị trí du ngoạn mới nên có ít đồ ăn vặt đi ngoài đường hay những dịch vụ chỉ ship hàng ăn uống, chính vì như thế khi đặt nhà nghỉ bạn nên đặt luôn luôn những xuất ăn với giá 150.000/ 1 xuất ăn, hoặc chúng ta cũng có thể sẵn sàng một bếp nướng nếu như muốn ăn uống & đốt lửa ở những bãi biển.

bãi biển Minh Châu

Phương tiện dịch chuyển đến bãi Minh Châu Quan Lạn

Để tới được bãi Minh Châu Quan Lạn thì sau khi đi xe khách về cảng Cái Rồng đây, là chỗ đứng rất có thể đi ra không ít đảo của huyện Vân Đồn, tiếp theo sau các bạn sẽ đi tàu để tới chỗ đứng cần đến.

Có 2 hiệ tượng đi tàu chính là đi thuyền gỗ, thuyền này chở được từ 30 – 45 người and thời gian để tới đảo là 2 tiếng, không những thế thì giá vé cũng giá tốt hơn là 60.000/1 người. hình thức thứ hai đó là đi tàu, tàu cao tốc, giá vé để đi sẽ là 140.000 – 200.000/ 1 vào dịp vào ngày cuối tuần hoặc lễ thì giá vé sẽ tăng theo. thời gian đi tàu và ca nô sẽ tiết kiệm ngân sách hơn đi tàu gỗ chỉ mất từ 30 – 45 phút.

Từ cảng Cái Rồng tàu, thuyền rất có thể cập bến ở hai điểm là Minh Châu hoặc Quan Lạn là hai đầu của bãi Minh Châu Quan Lạn nên khi lên tàu ra đảo bạn cần xác định chỗ đứng đến để khớp với chỗ nghỉ ngơi mà bạn đã đặt từ trước.

tour minh châu sau thời điểm cập bến mái ấm gia đình bạn sẽ cần tới một cái xe tuk tuk hoặc điện để chở đồ & người tới hotel, giá xe cho 1 lượt đi là 100.000vnd chở được 6 – 8 người, tuy nhiên chúng ta cũng có thể mặc cả.

Bãi Minh Châu Quan Lạn không những đẹp mà còn rất trong lành bởi ít bị ảnh hưởng bởi yếu tố con người nên vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên vốn có. Khi phượt tới bãi Minh Châu Quan Lạn, các khách du ngoạn cũng nên tìm đặt trước phòng hotel để chọn đc một địa điểm nghỉ chân ưng ý nhất.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng