bật mí cách đi và ở Quan Lạn cho chuyến tour du lịch quan lạn minh châu tại Quan Lạn

Quan Lạn thuộc huyện đảo Vân Đồn, tỉnh quảng ninh. đấy là địa danh còn tương đối hoang sơ & không đc biết đến nhiều như Cô Tô hay Cát Bà cho nên đó là địa điểm du ngoạn thủ rất thích. Trong nội dung bài viết này sẽ share về phong thái đi cũng giống như cách đi & ở Quan Lạn cho chuyến tour minh châu quan lạn tại Quan Lạn

Thời điểm đi phượt Quan Lạn

Quan Lạn với vẻ đẹp hoang sơ

Nếu là du lịch biển thì không thời điểm nào xuất sắc hơn mùa hè. tuy vậy vào đợt nghỉ lễ thường du khách sẽ rất nhiều. Nếu là du ngoạn thủ, thích thú kiểu đi bụi bên cạnh thời điểm vào dịp hè thì chúng ta cũng có thể tới Quan Lạn Minh Châu trong tháng 2 hoặc tháng 3. đây là thời điểm chớm hè cho nên thời tiết cũng thật thoải mái. không thật nắng cháy and vẫn có thể thỏa thích ngâm mình trong làn nước biển trong xanh.

quan trọng thời đặc điểm này, việc tìm phòng hotel ở Quan Lạn cũng đơn giản hơn. Bởi lượng khách đi du ngoạn vào thời đặc điểm này không quá đông & giá phòng cũng khá rẻ và phải chăng tương thích với rất nhiều du ngoạn thủ ưa tour du lịch quan lạn minh châu mày mò, thưởng thức.

Cách dịch chuyển tới Quan Lạn dành riêng cho du lịch thủ

Có rất nhiều cách thức để dịch rời tới Quan Lạn, tuy vậy phần nhiều du ngoạn thủ đều dịch rời bằng xe máy. Nếu di chuyển bằng xe máy, bạn cũng có thể di chuyển theo 2 cách tại đây.

dịch chuyển từ TP. hà Nội – Sài Đồng – đến Bắc Ninh đi QL 18 – Phả Lại – Chí Linh – Đông Triều- Uông Bí – Hạ Long (155km) hoặc Vân Đồn (225km)

dịch chuyển từ TP. hà Nội chạy theo hướng Hưng Yên – Hải Dương – Quán Toan (Hải Phòng) rồi bắt đầu rẽ theo Q10, nối QL18 tại Uông Bí – Hạ Long (160km) hoặc Vân Đồn (230km).

Ở Hạ Long hoặc Vân Đồn bạn sẽ tiếp tục bắt tàu để ra đảo Quan Lạn Minh Châu. Phải chú ý rằng, một ngày sẽ sở hữu được 2 chuyến ra đảo, buổi sáng khởi đầu từ lúc 7h and buổi chiều sẽ là 13h30 cho nên cần phải xác định thời gian cho kịp. rất tốt nên đến trước giờ tàu chạy khoảng 30 phút cho an tâm.

so với phượt thủ tiêu chí chọn phòng hotel cũng không thực sự cao, chỉ cần đó là nơi có chỗ nghỉ ngơi thoải mái và dễ chịu and giá cả phù hợp là được. chính vì thế đa số những phòng hotel ở Quan Lạn Minh Châu đều sở hữu thể đáp ứng đc tiêu chuẩn này.

nếu bạn Du Lịch có thể tìm về hotel Khải Mai, đấy là khách sạn gần với bãi tắm Minh Châu, chỗ đứng tiện nghi cho du ngoạn biển. sau đây, từ phòng đơn, phòng đôi hay phòng tập thể đều có. vì thế, nếu tổ chức du ngoạn Quan Lạn Minh Châu với số lượng người ít hay nhiều, từ du ngoạn thủ đi một mình cho đến các cặp đôi bạn trẻ đều có thể phục vụ đc.

Mong rằng với các thông tin mà nội dung bài viết này chia sẻ, phần nào giúp du ngoạn thủ làm rõ hơn về kiểu cách đi cũng như các phòng khách sạn ở Quan Lạn. Chúc du ngoạn thủ có 1 chuyến hành trình bình an & vui vẻ.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng