các phần mềm tiêu biểu của bộ đổi khác quang điện trong truyền thông media mạng

Ở nội dung bài viết này Vfv sẽ giới thiệu đến Anh chị em 7 ứng dụng tiêu biểu của converter quang hay còn gọi là bộ thay đổi quang điện trong truyền thông mạng.

  ==>> Tham khảo:  http://thietbicapquang.com

1. KẾT NỐI 2 HAY NHIỀU MẠNG NỘI BỘ (LAN) SỬ DỤNG CONVERTER QUANG ĐIỆN trên NỀN CÁP QUANG.

Đặc điểm: kết nối dễ dàng những mạng nội bộ với nhau, hạn chế suy hao tín hiệu so với dung cáp đồng xoắn đôi truyền ở khoảng cách xa, không chỉ có vậy cáp quang hoàn toàn có thể đi ngoài trời mà dường như không sợ bị hỏng do mưa nắng, nhiễu điện hoặc những loại gặm nhấm tác động.

dòng thiết bị sử dụng: 2 Converter quang điện 1 cổng Ethernet. Ví dụ: Converter 3Onedata Multimode 1100M

 

 

Converter quang điện dùng trong kết nối khối hệ thống mạng LAN

2. KẾT NỐI MẠNG INTERNET CÁP QUANG SỬ DỤNG CONVERTER QUANG ĐIỆN phối hợp MODEM QUANG

Thiết bị:   máy đo công suất quang giá rẻ   dùng 1 Converter quang điện – Bộ đổi khác quang điện, ví dụ: Converter 3Onedata Single mode 1100S

Đặc điểm: phần mềm lớn trong FTTH, hỗ trợ kết nối Internet cáp quang gia tốc cao đến từng thuê bao sử dụng dịch vụ, thích hợp xuất sắc với các dòng thiết bị trong mạng như Modem, Switch.

 

 

 

 

 

 

 

Converter quang điện dùng trong kết nối khối hệ thống mạng Internet cáp quang

3. KẾT NỐI khối hệ thống CAMERE IP giám sát và đo lường Ở khoảng cách XA VỀ TRUNG TÂM

Thiết bị: hoàn toàn có thể sử dụng Converter quang điện 1 cổng Ethernet, 2 cổng Ethernet hoặc 4 cổng Ethernet

Đặc điểm: bảo vệ tính linh động cho hệ thống tính toán an ninh, Camera tính toán, Camera IP rất có thể được lắp đặt ở bất cứ đâu ở khoảng cách xa đến vài km. Camera IP với technology kỹ thuật số cho chất lượng Hình ảnh hơn hẳn những cái camera analog, Camera IP hỗ trợ contact âm thanh 2D do nên cần băng thông lớn, chiêu bài sử dụng bên trên nền cáp quang phối hợp Converter quang điện – bộ biến đổi quang là 1 trong những chiêu thức giảm giá cả mà vẫn bảo vệ tốt unique truyền thông.

 

 

 

Sử dụng Converter quang điện để kết nối các Camera IP

4. KẾT NỐI khối hệ thống truyền thông media ĐA PHƯƠNG TIỆN – TRUYỀN HÌNH online

Thiết bị: 2 Converter quang điện – Bộ thay đổi quang điện

Đặc điểm: hệ thống thông báo đa zi năng tất cả trong một mạng gồm âm thanh, Hình ảnh, dữ liệu đc truyền với khoảng cách xa. Sử dụng Converter quang điện – bộ thay đổi quang điện để truyền tín hiệu ở những điểm cầu đến các dòng thiết bị truyền hình online như Cisco SX20, Polycom, Amly, Tivi, Loa. tạo thành một chiêu bài media đa phương tiện truyền âm thanh, Ảnh Giao hàng hội nghị truyền hình.

 

 

 

 

Sử dụng Converter quang điện trong khối hệ thống truyền thông media đa phương tiện

5. DÙNG CONVERTER QUANG ĐIỆN – BỘ chuyển đổi QUANG ĐỂ CHIA những MẠNG LAN ẢO

Thiết bị: 2 Converter quang điện 2 cổng Ethernet để chia 2 VLAN hoặc 2 Converter quang điện 4 cổng Ethernet để chia 4 VLAN.

Đặc điểm: là 1 trong chức năng lớn trong công nghệ chuyển mạch Ethernet. Về mặt vật lý thì chung một Converter quang điện – Bộ biến đổi quang điện nhưng về mặt ngắn gọn xúc tích thì là 2 mạng LAN không giống nhau. chiêu bài khi con số máy tính xách tay tham gia trong mạng LAN quá lớn giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí băng thông của hệ thống mạng, tăng tính bảo mật, dễ dạng thêm laptop vào mạng khi cần.

 

 

 

 

Chia mạng LAN ảo (VLAN) trong mạng dùng Converter quang điện

6. DÙNG CONVERTER QUANG ĐIỆN – BỘ biến hóa QUANG ĐỂ TẠO MẠNG VÒNG dự phòng

Thiết bị: 2 bộ Converter quang điện 2 cổng quang.

Đặc điểm: Với Converter quang điện 2 cổng quang, ta kéo thêm 1 đường cáp quang nối 2 bộ thay đổi quang điện với nhau tạo thành một vòng khép kín đáo.Tạo một chiêu trò dự phòng cho mạng khi có sự cố tại một đường cáp quang, đường Back-up hoạt động giúp mạng không xẩy ra gián đoạn.

 

 

 

 

Dùng Converter quang điện 2 cổng quang để tạo thêm 1 đường Backup

7. lan rộng ra hệ thống MẠNG NỘI BỘ LAN BẰNG CONVERTER QUANG ĐIỆN 2 CỔNG QUANG

Thiết bị: Dùng những Converter quang điện 2 cổng Ethernet

Đặc điểm: Kết nối các hệ thống mạng nội bộ LAN lại với nhau tạo ra khối hệ thống mạng LAN tiếp liền thống nhất. dễ dàng và đơn giản lan rộng kết nối khi cần bằng phương pháp sử dụng thêm Converter quang điện.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng