Cách check hệ thộng chữa cháy FM200 là thiết bị được nhìn nhận cao, giúp con người giảm

hệ thống chứa cháy fm-200 là dòng thiết bị được coi cao, giúp con người giảm đc cao nhất những thiệt hại về người and gia tài khi phát hiện sự cố nổ và cháy xảy ra. tuy vậy cũng giống như các thiết bị khác. Theo thời gian khối hệ thống này cũng chạm mặt phải những rắc rối gây hư hỏng. Để đảm bảo an toàn trong thời gian sử dụng bạn cần kiểm tra khối hệ thống chữa cháy. Vậy làm ra sao kiểm tra hiệu quả, unique nhất? Bạn hãy cùng chúng tôi đào bới ngay tiếp sau đây để có được lời giải đáp cho bản thân mình.

==>> Tham khảo:   Báo cháy hochiki

vài điều về hệ thống chữa cháy Fm200

hệ thống chữa cháy Fm200 là 1 trong những sản phẩm được coi cao trong hệ thống dòng thiết bị phòng cháy chữa cháy. sản phẩm này còn có tên gọi khoa học là Heptafluoropropane. BNó sử dụng chất khí sạch không màu, không mùi, chứa cacbon, hydro & flo. Do đó nó vô cùng an toàn cho khách hàng, không có khả năng tiêu diệt tầng ozone, không khiến hại cho các dòng thiết bị điện tử. không chỉ có vậy, nó còn được biết đến là đơn vị hội tụ đc những tiêu chí:

bảo đảm an toàn

tiết kiệm chi phí

Chữa cháy kết quả

kiểm tra hệ thống chữa cháy Fm200 như vậy nào?

thực hiện kiểm tra khối hệ thống chữa cháy FM200 là công việc thiết yếu đảm bảo an toàn công dụng, an ninh cho các bước sử dụng. Do đó, bạn cũng có thể tiến hành như sau:

trước khi triển khai check, tại tủ điều khiển fm-200 bạn cần tiến hành ngắt nguồn xoay chiều cấp nguồn cho tủ điều khiển và tinh chỉnh FM200 hoặc off CB cấp nguồn cho tủ tinh chỉnh. Ngay tiếp nối cần tiến hành check từng bước như sau:

==>> Xem thêm : pcthanglong.vn/danh-muc/san-pham/bao-chay-unipos

kiểm tra tiếng kêu trong gầm tủ điều khiển. Đo kiểm tra thử công năng ắc quy phải cung cấp ít nhất 15-20 phút. sau đó kết nối nguồn AC lại cho tủ điều khiển và tinh chỉnh PCCC FM200.

check đánh dấu thông số kỹ thuật áp suất hiển thị trên đồng hồ đeo tay. Khi nhận thất áp suất bên trên đồng hồ phải là xấp xỉ 24 bar có nghĩa dòng thiết bị còn ổn.

Để bảo vệ cho khối hệ thống không biến thành xả khí ra phía bên ngoài khi kiểm tra thì bắt buộc van kích hoạt của bình FM200 phải đc tháo ra ngoài trước khi triển khai kiểm tra thử thiết bị.

Mở van ra khỏi đầu nối van điện từ kích hoạt, ra khỏi bình FM200. triển khai thao tác làm việc này bạn cần để ý rằng bắt buộc van phải tháo rời khỏi vị trí đấu nối trước khi triển khai check. Nó sẽ khiến cho bạn bảo vệ trong tiến trình triển khai.

Sử dụng thiết bị để tạo khói vào trong đầu cảm ứng đầu tiên. Tiếp đó cần kiểm tra hai đèn màu đỏ bên trên cảm ứng and đèn nhấp nháy ở bên trong tủ điều khiển và tinh chỉnh. chúng ta cũng có thể kiểm tra bằng cách kích hoạt đầu báo nhiệt thứ hai and kiểm tra đèn báo & chuông trong tủ tinh chỉnh còn hay bị tắt. Cần check thời hạn bao lâu thì đèn sáng nhấp nháy bên phía ngoài kèm với chuông đc kích hoạt từ khi đầu báo khói and nhiệt đc kích hoạt. không chỉ có vậy cần check bao lâu thì thì bình fm-200 có đèn báo đã kích hoạt trên tủ điều khiển và tinh chỉnh. nghe tiếng kêu tách bóc từ van kích hoạt.

chú ý rằng chỉ nghe tiếng bóc từ van kích hoạt nhưng không xả khí do bọn họ đã mở van điện từ kích hoặt từ trước.

check nút xả thủ công bằng tay.

Nhấn nút Reset trong gầm tủ tinh chỉnh để tắt chuông.

Gắn van kích hoạt vào lại vị trí cũ.

Đợi 15 phút and đảm nói rằng khói trong những dòng thiết bị đã không còn and ở trong phòng server không còn khói.

Mở nắp chụp của các đầu báo khói and nhiệt để làm sạch bụi các cảm ứng.

chắc chắn các đèn led bên trên cảm biến là sáng & nhấp nháy chậm.

kiểm tra đèn báo lỗi ở trong tủ tinh chỉnh không hề và tất cả các đèn đang vào chỗ đứng sẵn sàng

Khi đã hoàn tất quá trình bên trên cần đưa toàn bộ hệ thống vào chạy thử. sau khi khối hệ thống chạy thử sẽ test điểm các đầu báo khói để kiểm soát and làm quen tình trạng buổi giao lưu của hệ thống. Nếu nhận biết toàn bộ đều ổn chúng ta cũng có thể sử dụng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng