Cách mở ổ khóa bấm bằng Kẹp tăm Dây kẽm Ghim giấy hướng dẫn Các bạn cách phá ổ khóa bấm

Full video clip hướng dẫn Anh chị em cách phá ổ khóa bấm, cách mở ổ khóa bấm bằng kẹp tăm, Dây kẽm, Ghim tóc, ghim giấy…. Bằng nhiều dụng cụ khác có sẵn đơn giản và dễ dàng chỉ bằng vài thao tác làm việc trong phút chốc.

===>>> Tìm hiểu : http://suakhoanhanh.net/

nguyên tắc and kết cấu của ổ khóa bấm

Hiểu đc nguyên lý hoạt động của ổ khóa cửa bấm bạn sẽ dễ dàng mở đc những ổ khóa có cấu tạo, dáng vẻ gần giống nhau.

Chìa khóa của bạn cũng có thể là chìa răng cưa, chìa khoan lỗ trên bề mặt chìa khóa. Hoặc là chìa khóa đc phay rãnh ở giữa chìa khóa. Mục đích chính là để những “Tăm Bi” của ổ khóa lọt được vào các đặc điểm này để mở đc ổ khóa bấm.

Hãy chú ý rằng nằm ở trong ổ khóa của người tiêu dùng có 1 phần lò xo là 2 lớp bi ổ khóa. size độ dài của những bị khóa được mã hóa với nhiều kích cỡ khác nhau, và bạn làm thế nào để lò xo bên trên kéo các bi trùm lên khỏi phần khớp động (phần lõi khóa) để nó hoạt động đc là ổ khóa sẽ được mở.

Dụng cụ để Unlock bấm

đơn giản hơn nhiều chúng ta có thể tự chế tác những dụng cụ Mở Khóa này bằng các vật liên sẵn có như Ghim băng, dây kẽm, ghim tóc, dây sắt nhỏ… đc mã hóa hoặc chuyển đổi biên dạng như những dụng cụ keylock Mở Khóa như Ảnh bên dưới.

>> Xem ngay những dụng cụ đồ nghề của thợ sửa khóa mới nhất trên thế giới.

Dụng cụ mở ổ khóa bấm

Cách mở ổ khóa bấm bằng kẹp tăm – kẹp tóc – Ghim tóc

sản xuất dụng cụ Unlock từ kẹp tăm như sau:

Cách mở ổ khóa bấm bằng kẹp tăm

đầu tiên bạn dùng 1 chiếc kẹp đầu tiên cho vào ổ khóa để tạo áp lực. Thường kẹp tăm này nằm ở trong phần rộng nhất của phần cắm chìa khóa vào ổ.
===>>> Tìm hiểu : làm chìa khóa ô tô

tiếp sau bạn dùng cái kẹp thứ 2 để nâng hết chiều cao phù hợp để đẩy những chốt bi khóa. bỏ lỡ các chiếc chốt bi dễ nâng & tìm các cái nào bị kẹt. Bạn cứ làm tiếp tới các cái chốt bi khóa bị kẹt.

chú ý lắng nghe 1 chút sẽ có được tiếng kêu bóc 1 cái nhé ! & nếu 1 cái chốt bị đẩy lên cao quá nó sẽ không còn xoay đc. Bạn hãy làm giảm sức ép của lò xo trong lỗ khóa sẽ hỗ trợ nó rơi đúng vị trí để mở.

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng