Cách ngâm rượu nấm ngọc cẩu đúng cách đc ví là dòng biệt dược trốn phòng the

Nấm ngọc cẩu đc ví là loại biệt dược trốn phòng the, giúp kích thích hoạt động và sinh hoạt tình dục cho tất cả nam & nữ. Ở nội dung bài viết này công ty chúng tôi trình làng cách chế biến loại nấm này thành một biệt dược.

 ===>>> Tham khảo :   táo mèo khô  

đc ví von là loại nấm làm tan cửa nát nhà khi ai đó lỡ sử dụng nó làm thuốc. không phải là lời ví von trêu đùa bình thường, mà điều đó đó là miêu tả tính năng tuyệt vời của nấm ngọc cẩu cho sức khỏe sinh lý, đặc biệt là sinh lý phái mạnh.

hiện thời nấm ngọc cẩu chỉ mọc tự nhiên vào 1 thời điểm nhất định trong năm (từ tháng 10 đến tháng 12 âm lịch), ngoài thời hạn bên trên, nấm trọn vẹn biến mất. bởi vậy nấm khá hiếm và khó tìm, khiến cho rất cách mày râu phải điên đảo để search.

Khi đã tìm kiếm được nấm rồi, bạn phải biết làm cách nào để chế biến nấm ngọc cẩu thành loại biệt dược trốn phòng the. Có vô số phương pháp chế biến nấm ngọc cẩu làm thuốc, nhưng một trong những cách tốt nhất có thể đc Y học truyền thống and đồng bào vùng cao áp dụng đó là ngâm nấm ngọc cẩu với rượu, tại đây Shop chúng tôi giới thiệu tới quý người hâm mộ cách ngâm rượu loại nấm này.

1. Cách ngâm nấm tươi

a) Cách chế biến trước khi ngâm:

 

lúc mua nấm tươi về, nấm còn dính bụi bẩn & đất cát từ rứng, do vậy bạn cần phải tiến hành rửa sạch, bóc tách ra từng nhánh rửa kỹ các kẽ cây nấm, nhất là phần củ nấm. kế tiếp để dáo nước.

Thái nấm thành những miếng mỏng mảnh dọc theo thân nấm (Không nên thái mỏng manh quá, 1 nhánh nấm nên thái thành 2 hoặc 3 miếng)

 


Cây nấm ngọc cẩu tươi

 

 

 


Nấm ngọc cẩu ruột tím

 

b) triển khai ngâm

===>>> Tìm hiểu :  rượu tứn khửn

 

Nguyên liệu: 1kg nấm tươi thái miếng, 200ml mật ong rừng and 4-5 lít rượu trắng 35-40 độ (Không nên ngâm rượu quá mạnh). Vì nấm tươi có vị trát, thế cho nên ta nên ngâm chung với mật ong sẽ làm bớt vị trát and mùi vị rượu sẽ thơm ngon hơn nhiều.

Cách ngâm: chuẩn bị 1 bình sành sứ hoặc thủy tin có miệng lớn, cho nấm, mật ong vào bình ngâm rồi đổ rượu vào bình, đậy kín đáo bình. Ngâm trong thời gian khoảng 1 tháng trở lên là dùng được.
2. Cách ngâm nấm khô

Cứ 7-8kg nấm tươi đem phơi, ta được 1kg nấm khô. Qua kinh nghiệm cho thấy, rượu ngâm nấm khô có mùi vị đặm đà hơn nấm tươi & đặc biệt là vị chát đc triệt tiêu. Ngâm nấm khô đơn giản hơn nấm tươi vì nấm khô đã đc chế biến sẵn, chỉ việc đổ rượu vào ngâm.

Thành phẩm: Sau 1 tháng ta có 1 bình rượu nấm ngọc cẩu với rượu màu nâu sẫm, do có mật ong nên rượu có hương thơm nhẹ vị ngọt uống rất thích, để sở hữu sức khỏe dẻo dai đặc biệt là về chuyện ấy, mỗi bữa bạn hãy dùng 2-3 ly nhỏ tuổi, dùng sau 2-3 ngày là có hiệu quả ngay nhé.

Xác Suất ngâm: 500g nấm khô ngâm với 5 lít rượu trắng (Loại rượu 35-40 độ), mật ong 100ml (nếu có)

Cách ngâm: Bỏ nấm và mật ong vào bình, chế rượu vào rồi đậy kín đáo. Ngâm trong time từ một tháng trở lên là dùng đc.
3. Cách ngâm tích hợp nhiều vị

Ngoài cách ngâm độc vị, y học truyền thống cổ truyền còn sử dụng nấm ngọc cẩu (vay vị thuốc tỏa dương trong Y học cổ truyền) để kết hợp với những vị thuốc khác như Ba kích, dâm dương hoắc để gia công rượu bổ dương. Cách ngâm chi tiết như sau:

bộ phận chính:

màu sắc, mùi vị của rượu: Rượu ngâm nấm khô có màu nâu sẫm, vị ngọt nhẹ, không có vị chát & mùi thơm thoang thoảng uống rất thích.

để ý khi chọn ngâm nấm khô: Nấm phải có gray clolor sẫm, mừi hương nhẹ, không tồn tại hiện tượng mốc, nấm đều thành từng miếng & nếu có tương đối nhiều củ thì càng tốt (Dân gian định hình củ nấm có công dụng cao hơn)

Ba kích tím loại tươi : …… 1kg

Dâm dương hoắc khô: ….. 0.5Kg
Đem ngâm với 8-10 lít rượu 40 độ trong thời gian 1 tháng là dùng được. Rượu có vị thơm ngon, hoàn toàn có thể dùng mỗi ngày làm thuốc bổ dương, tăng cường sinh lý and điều trị trứng xuất tinh sớm.

Nấm ngọc cẩu khô : ……… 0.5Kg

Sa sâm, câu kỷ tử , đỗ trọng, đương quy, cam thảo, đại táo mỗi vị 100g

Nguồn: Tổng hợp trên mạng