Cách phân biệt giầy nam da thật và da giả giày da nam là phụ kiện không thể thiếu

giày da nam là phụ kiện luôn luôn phải có đối với đấng mày râu. Nếu đã là phái nam từ 18 tuổi trở lên thì sẽ sở hữu được ít nhất một đôi giay da. Sự kết hợp hoàn chỉnh của bộ đồ văn phòng, vest, quần jean áo phông với giày da sẽ hỗ trợ bất kì anh chàng nào cũng sẽ trở lên nổi bật hơn khi nào hết. đây chính là Lý Do Nguyên Nhân hàng trăm hãng  giày lười hiệu nam mở ra nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu của số đông phái mạnh.

thị phần giày da bây chừ

 

 

 

Đứng trước nhiều sự lựa chọn & nhiều nhãn hiều giày khác nhau, phái mạnh sẽ đơn giản dễ dàng chọn lựa được mẫu giầy hợp với sang trọng & đẳng cấp của bản thân. tuy vậy trên Thị trường nay đã mở ra tương đối nhiều tên thương hiệu giầy da giả. Nếu không hẳn là kẻ có am hiểu về da cũng như cách nhận thấy da thật & da giả thì các bạn sẽ rất dễ dàng bị mua phải hàng giả. Vậy làm sao để phân biệt da thật và da giả ? Hãy cùng chuyên gia của chúng tôi đào bới về phong thái phân biệt giày nam da thật và giả.

==>> Xem thêm :   http://giaythongminh.com/giay-giam-gia/giay-nam-nhap-khau-italia-p1019n10202t0.htm

giầy da nam thật có Đặc điểm thế nào ?

chỉ việc chăm chú hơn trong những khi đặt hàng thì các bạn sẽ tránh được thực trạng mua phải hàng nhái. cùng với số tiền đó bạn hoàn toàn xứng đáng chiếm hữu hàng chính hãng đúng như với số tiền bạn đã bỏ ra.

giày nam chính hãng có điểm lưu ý : đi êm chân, bền bỉ, kiểu dáng “khôn” hơn đối với hàng giả. chúng ta có thể dùng tay để sờ xem da có thật hay là không. Da thật có độ mềm and dai vừa phải. trong những khi đó da giả khi sờ trực tiếp sẽ thô & cứng không tồn tại độ mềm.

Ngoài ra bạn có thể nhìn bằng mắt thường để check có đúng da thật hay là không. Chúc bạn sẽ tìm kiếm được mẫu giầy da thật như mong muốn qua cách phân biệt trên.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng