căn hộ mizuki park thì Dự Án BĐS mới cũng hợp tác ký kết với các đối tác Nhật cũng lấy tên theo tiếng Nhật là akari city nam long

trước đây khi hoàn thành xong dự án Ehome 3, Nam Long chuẩn bị cho chiến lược của mình đã đặt tên cho dự án mới của mình là dự án flora city. Sau những dự án thành công với các đối tác chiến lược Nhật gồm Fuji Residence, Kikyo Residence, mizuki nam long thì Dự Án BĐS mới cũng hợp tác với các đối tác chiến lược Nhật cũng lấy tên theo tiếng Nhật là akari city nam long .

Khu đô thị Akari City

Thông tin CHI TIẾT QUY HOACH CẲN HỘ akari bình tân

Tên Thương Mại chính thức : akari bình tân

nhà đầu tư : Công Ty CP đầu tư Nam Long ( Nam Long Group )

đối tác chiến lược thân thuộc: Hankyu Realty  Nishi Nippon RailRoad đối tác chiến lược quen thuộc từ Japan .

vị trí : Đại lộ Đông tây Võ Văn Kiệt – KĐT Akari, P an lạc – Q. Bình Tân – TP. Hồ Chí Minh.

quy mô dự án: hơn 8,9 ha ( căn hộ akari city + Nhà Hàng Mặt Phố akari bình tân ).

tổng cộng căn hộ: hơn 3260 căn ( với trên 16 block Akari City…..).

Giá bán dự kiến: 1,2 tỷ / Căn 2 phòng ngủ ( bàn giao triển khai xong cơ bản với một số ít thiết bị thượng hạng kèm theo ).

triển khai xong và chuyển nhượng bàn giao tiến trình 1 : quý II năm 2020.

PHỐI CẢNH QUY HOACH akari bình tân

dự án này Nam Long dự đoán thực hiện vào thời gian năm năm nay với tên cũ là flora city nhưng thời điểm lúc đó thực thi dự án Bất Động Sản này chưa phù hợp lý nên vì thị phần khu vực này nên Nam long triển khai khu Đông trước gồm căn hộ chung cư cao cấp Flora Anh Đào, Flora Fuji, Flora Kikyo, rồi đến dự án Bất Động Sản Khu đô thị mizuki với sản phẩm mizuki nam long và Hiện tại thấy hơn lý nên Nam Long thực thi Dự án akari city vào khoảng thời gian 2018.

Nam Long sẽ xúc tiến dự án chủ yếu là căn hộ chung cư Flora. người tiêu dùng có thể gọi tên Dự Án BĐS là căn hộ Flora Akari City. không chỉ có thế dự án còn có một số ít căn Nhà Hàng Mặt Phố Akari City và trường thiếu nhi và tiểu học Akari City nội khu.

thời điểm xúc tiến Dự án akari city

Theo kế hoạch bán hàng thì akari city nam long sẽ thực hiện vào quý 2 / 2018. Vì Hiện tại chúng tôi đang bán hàng quy trình kế đến cho mizuki park.

Bây Giờ dự án đang đã hoàn thành cơ sở hạ tầng cơ bản, người tiêu dùng chú ý quan tâm dự án có thể cập nhật thêm tin tức Dự Án BĐS tại.

Xem thêm Tham khảo thêm tại https://namlonghcm.com/

Quý khách muốn biết chi tiết akari bình tân rất có khả năng truy cập trang tin tức chính thức Dự Án BĐS.