chỉ dẫn Chọn Mua Ghế Làm Móng Gia Công nếu bạn đang có kế hoạch mở tiệm

nếu khách hàng đang có kế hoạch mở tiệm chuyên làm nail hoặc muốn bổ sung cập nhật thêm dịch vụ làm móng ở Beauty Salon hoặc Spa, có khá nhiều trang dòng thiết bị and đồ dùng rất cần được đầu tư. Một dòng thiết bị luôn luôn phải có chính là ghế làm móng.

bây giờ, bên trên Thị Trường, có rất phong phú và đa dạng ghế làm móng, hay còn gọi là ghế nail, với kiểu dáng & công dụng rất chi là giàu có, phong phú và đa dạng. giá thành do vậy cũng đều có sự khác nhau, dao động tương ứng.

====>>> Tham khảo :    ghế nail spa

Kiểu dáng ghế làm móng cần căn cứ vào không gian

Bạn nên biết rằng kiểu dáng ghế làm móng phù hợp phối kết hợp với việc bố trí phù hợp sẽ tạo sự hài hòa cho toàn bộ khoảng không Spa hoặc Salon, góp phần lôi kéo nhiều khách hàng đến tiệm. sở thích cá thể khi chọn mua cũng góp phần tạo ra một đẳng cấp và sang trọng đặc biệt quan trọng của tiệm.

Nếu Spa hoặc Salon mang sang trọng cổ điển, bạn nên hướng đến việc mua các chiếc ghế có thiết kế cổ xưa. Nếu tiệm có sang trọng sang chảnh, khi đó, sự chọn lựa tốt nhất là những chiếc ghế nail tiến bộ, Color sáng, kiểu dáng rất dị, gây ấn tượng.

Spa quý phái cổ điển hãy lựa chọn kiểu ghế cổ điển

Nếu tất cả nội thất Spa hoặc Beauty Salon sử dụng đều từ mộc, các cái ghế làm móng bằng gỗ giúp tiệm trở nên hài hòa, ấm cúng and dễ chịu và thoải mái hơn. tùy từng Color chủ đạo, bạn nên chọn màu ghế nail cho thích hợp như: nâu, kem, màu hạt dẻ, hoặc ngay cả là black color.

Đồng thời, nếu Spa hoặc Salon có khoảng không rộng lớn, bạn hãy chọn loại ghế làm móng có kích cỡ lớn để tăng sự thoải mái và dễ chịu cho bạn đến triển khai dịch vụ.

====>>> Xem thêm :    thiết bị spa hà nội

Căn cứ vào công dụng để chọn mua ghế làm nail thích hợp

Ghế làm nail có tương đối nhiều công dụng không giống nhau từ đơn giản đến phức tạp. Căn cứ trên các tiện ích muốn hỗ trợ cho bạn & sự dễ dãi khi thao tác của chuyên viên quan tâm móng, bạn sẽ chọn những chiếc ghế nail với đặc tính tương thích yêu cầu của tiệm.

tại đây là hai đặc tính phổ dụng mà một chiếc ghế làm nail nên có. thứ nhất, chính là chỗ để chân của doanh nghiệp cần cho phép điều chỉnh sẽ hỗ trợ kỹ thuật viên thao tác làm việc trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn. Kế đến, những cái ghế nail có thêm tính năng phun nước giúp ngày càng tăng công dụng quan tâm móng.

Ghế có khá nhiều tác dụng là loại ghế cực tốt

Ngoài ra, để giúp đỡ quý khách hàng làm móng thoải mái hơn, nhiều mẫu ghế nail còn bổ sung cập nhật thêm 1 số công nghệ tiên tiến như: ánh sáng đèn LED tự động hóa, khối hệ thống nước xoáy trong chậu ngâm chân, và một số tính năng văn minh khác.

Nếu cần tìm nơi để mua ghế làm móng chuyên nghiệp nói riêng và dòng thiết bị, thiết kế bên trong Spa – Beauty Salon nói chung, bạn hãy liên lạc ngay đến C.ty Viên Mỹ. Với kinh nghiệm support, cung cấp các thiết bị và nội thất chuyên ngành từ năm 2006 đến nay, công ty chúng tôi sẽ giúp cho bạn chọn lựa các sản phẩm chất lượng cao, giá bèo, hấp dẫn nhiều khách du lịch hàng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng