chính sách linh hoạt cho những căn hộ topaz city quận 8 cuối cùng

dự án Bất Động Sản topaz city được bắt đầu khởi công xây dựng và gây nhiều tiếng vang trên thị trường. với sự đầu cơ mẽ, dự án đang bước vào những công đoạn cuối cùng của giai đoạn thứ 2. không chỉ mang đến các thời cơ lớn để nâng tầm phát triển, căn hộ cao cấp chất lượng cao và sinh lời cuốn hút, căn hộ chung cư bán căn hộ topaz elite còn có chính sách mua căn hộ cực lôi cuốn cho các chủ đầu tư dự án, đặc biệt cho các gia đình trẻ Trong thời điểm này. Hãy cùng cập nhật những chính sách ưu đãi từ dự án để có chọn lựa đầu tư phù hợp.

Tiềm lực kinh tế mạnh đến từ chủ đầu tư dự án lớn

Topaz city là Dự Án BĐS hướng đến phân khúc thị phần căn hộ chung cư cao cấp hạng tầm trung, chiếm thị phần lớn số 1 Hiện giờ về nhà ở. quy hoạch và định hướng dự án Bất Động Sản mang tới các chung cư, hiện đại với tầm ngân sách rẻ phù hợp cho các già đình trẻ đô thị.

dự án thuộc sở hữu của 2 đơn vị Bất Động Sản Nhà Đất lớn với tiềm lực kinh tế lớn, kinh nghiệm tay nghề góp vốn đầu tư và phát triển các dự án Bất Động Sản cao cấp:

· tập đoàn lớn Bất Động Sản Vạn Thái với 40% CP từ Doanh Nghiệp CP gây dựng và phát triển đô thị sông Đà.

· tập đoàn Nhà Đất Bất Động Sản Đất Xanh miền Nam

dự án được bảo lãnh tài Chính bởi ngân hàng nhà nước Vietcombank và Ngân hàng Phương Đông bank mang đến cơ hội góp vốn đầu tư và phát triển can đảm các tiện ích dự án Bất Động Sản mà dân cư bán căn hộ topaz city sẽ nhận được.

quyết sách về giá và giao dịch thanh toán cực hấp dẫn của căn hộ topaz city

dự án Bất Động Sản topaz city được đánh giá và thẩm định cao về vị trí địa lý đắc địa, kiến trúc thông minh với quy hoạch đón đầu khuynh hướng căn hộ chung cư cao cấp mai sau. Cùng với các giá trị tiện ích nội ngoại khu cực chất lượng. quyết sách về giá của dự án Bất Động Sản cũng là điều đáng được quan tâm. Với nhà đầu tư lớn và sự bảo lãnh của 2 ngân hàng nhà nước đáng tin cậy, Dự Án BĐS mang về quyết sách về giá cực hấp dẫn:

· can ho topaz city chỉ xuất phát từ một.1 tỷ đồng trên căn có diện tích quy hoạnh từ 50m2, thiết kế 2 phòng ngủ, được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại. mức giá ưu đãi cho các hạnh phúc gia đình trẻ, phù hợp với ví tiền và tố chất của nhiều gia đình Lúc này.

· quyết sách hỗ trợ giao dịch thanh toán từ chủ đầu tư dự án mang lại giá trị thực sự hấp dẫn. Đợt 1: người tiêu dùng giao dịch thanh toán trước 15% giá trị căn. Đợt 2: giao dịch thanh toán 10% giá trị căn là đã được triển khai xong hồ sơ, HĐ và sở hữu sổ đỏ nhà đất của nhà ở. Phần chi phí còn sót lại sẽ tiến hành tương hỗ vay vốn ngân hàng lãi suất 0% từ ngân hàng nhà nước bảo hộ và tỉnh thanh hóa trả góp theo thời điểm.

chính sách về giá lôi cuốn chính là cơ hội vàng cho các gia đình trẻ Trong thời điểm này chưa có nhiều tiềm lực kinh tế rất có khả năng nắm giữ một căn hộ cao cấp trong mơ với đầy đủ tiềm năng tiện ích. Dự Án BĐS Lúc bấy giờ chỉ còn hơn 1% số căn hộ chung cư cao cấp chưa bán, đây chính là những thời cơ cuối cùng để sở hữu nhà ở tiện ích với tầm giá lôi cuốn tại can ho topaz city quan 8.