Chó vui mừng nhận ra chủ sau 6 năm xa cách

Ngày 9/6, David Herrera (29 tuổi, đến từ California, Mỹ) san sẻ lên Facebook tư nhân video quay cảnh anh gặp lại chú chó dò bom tên Kash – con vật từng được anh giảng giải cách đây 6 năm.

Trong video, chú chó Kash liên tục vẫy đuôi, khiêu vũ lên tíu tít khi gặp lại chủ cũ của mình. Kash hiện tại được 9 năm tuổi, con vật bị mù 1 phần nhưng vẫn trông thấy chủ cũ nhờ ngửi mùi thân thể.

Video đang nhận nhiều quan tâm từ cộng đồng. Đa số quan niệm đều phân bua sự xúc động khi chứng kiến cảnh họp mặt của chàng trai Mỹ và chú chó dò bom.

“Tình bạn của họ thật là đẹp, dù xa nhau bao lâu cũng chẳng thể quên. Chú chó đã để lại cho tôi nghĩ suy về tình bạn giữa con người với con người trong cuộc sống hiện giờ”, Facebooker Trâm Anh đề cập.

David Herrera là HLV thuộc hàng ngũ thủy quân lục chiến Mỹ. Tháng 5/2010, anh nhận giảng giải Kash các kỹ năng dò bom IED tại Nam Carolina (Mỹ). Năm 2011, Kash được 1 người khác giảng giải.

Trước đó, 1 con chim ưng đồ sộ cũng bay về cám ơn Edgar (chủ 1 trang trại ở Argentina), người đã cứu mạng con vật lúc nó bị thương.

>> Xem thêm: Bẫy được rắn gần 2 mét cạnh trọng tâm thương nghiệp

Xuân Trang

Video được xem nhiều: Dân Phú Yên lao xuống biển cứu ba nữ sinh Đắk Lắk đuối nước

Bẫy được rắn gần 2 mét cạnh trung tâm thương mại
Bẫy được rắn gần 2 mét cạnh trọng tâm thương nghiệp cho-vui-mung-nhan-ra-chu-sau-6-nam-xa-cach-1
cuu-ba-nu-sinh-dak-lac-duoi-nuoc-khi-tam-bien-o-phu-yen
Bẫy được rắn hổ mang gần 2 mét ngay giữa Hà Nội u20-viet-nam-duoc-da-world-cup-van-mat-long-khan-gia-1

Chia sẻ video, bài viết của bạn tại đây.