Chủ đầu tư country garden đầu tư khủng trên 100 tỷ USD vào Forest City

chủ đầu tư country garden là 1 tập đoàn lớn Nhà Đất Bất Động Sản lớn, đã có hơn 700 khu công trình Bất Động Sản Nhà Đất trên toàn nước ngoài và đều được đảm nhận cũng như thành công rực rỡ. Du an forest city là 1 trong những dự án Bất Động Sản khủng nhất mà tập đoàn này góp vốn đầu tư để phát triển thành dự án siêu khủng và đáp ứng thiên đường cho khá nhiều đối tượng trên toàn quốc tế có nhu yếu nghỉ ngơi và sống trong vị trí độc tôn đẹp nhất Châu Á.

Kết quả hình ảnh cho Dự án forest city

Tại sao chủ đầu tư country garden đầu từ 100 tỷ $ vào căn hộ forest city

với tầm nhìn kế hoạch và nhiều năm điều tra nghiên cứu địa thế nơi đây, Dự án forest city đã được thành lập. Đó là một trong những địa thế tốt và thừa kế mọi tinh hoa của đất trời. Chủ đầu tư country garden đã nhìn ra được năng lực tiềm tàng của nơi này nên đã góp vốn đầu tư khá nhiều vào đây. Hiện Dự Án BĐS cũng thu hút không ít chủ đầu tư của dự án như Thái Lan, nước Nhật, Nước Singapore, Việt Nam và nhiều nước khác trên quốc tế. Nằm ở đặc khu kinh tế Sing – Mã với con số lượng tàu thuyền và hàng hóa lưu thông lớn, thiên nhiên môi trường cảnh quan đẹp và khí hậu quanh năm chỉ từ 21 đến 32 độ C. Đây là vịnh biển thiên đường đem an yên và thành đạt đến cho mọi người.

nhà đầu tư Forest City malaysia hứa hẹn gì về mai sau của dự án này

Du an forest city đang phát triển Du an Forest City trên nhiều lĩnh vực khác nhau như:

· Du lịch và du lịch kết hợp Hội Nghị (MICE)

· Y tế số 1 trên thế giới

· Giáo dục

· Văn phòng chi nhánh của khu vực,

· Thương Mại & Dịch Vụ tài chính thuê ngoài

· Dịch vụ điện tử tại ASEAN

· Các ứng dụng của giữa trung tâm kỹ thuật và Dịch Vụ Thương Mại mới nổi

· Các ngành công nghệ tiên tiến cao tương quan đến một TP xanh và thông minh

bên cạnh các lĩnh vực này là hạ tầng phát triển, cây xanh bảo phủ, các hòn đảo nhân tạo lấn biển. Gồm toàn bộ 4 hòn đảo, dự định xây dựng trong mức 25 năm và đêm tới thiên đường trần gian cho hàng ngàn người sinh sống.

Kết quả hình ảnh cho Dự án forest city

chủ đầu tư dự án Forest City bán nhà thông qua Chính phủ Malaysia

Mọi giao dịch của bạn sẽ thông qua nhà nước Malaysia và được chuyển nhượng ủy quyền tại những địa điểm không giống nhau. Ở Nước Ta khu đô thị forest city đã được chào bán với mức định giá nhiều ưu đãi và thủ tục pháp lý rõ ràng, đảm bảo an toàn. Hiện có số dân cư đã đặt cọc để sở hữu các căn hộ chung cư cao cấp tại dự án này. Đây có thể xem như thể một môi trường sống lý tưởng, là bước tiến của toàn nhân loại về việc cải thiện cuộc sống và chất lượng sống cho con người trên trái đất. Những quy mô như thế đó sẽ hạn chế được rất nhiều ô nhiễm môi trường tự nhiên và hiện tượng tăng cao lên toàn cầu.

Với điều kiện kèm theo khí hậu khắt khe và biến đổi thất thường như lúc bấy giờ thì chủ đầu tư country garden chính là nơi lý tưởng nhất để sống. Gần đó khoa học công nghê, Giáo dục và y tế, kinh tế và Dịch Vụ Thương Mại phát triển cùng vị trí độc tôn dễ dàng giao tiếp với xung quanh thì đây là thiên đường trần gian tuyệt vời nhất.