chức năng nổi bật điều hòa Daikin Inverter 11900 BTU FTKJ35NVMVW

Điều hòa tiên tiến với phin lọc Apatit Titan

Nhờ xây đắp rất dị với gam white color nhẹ dịu, Điều hòa Đaikin 1.5 HP FTKJ35NVMVW sẽ đưa về cho căn phòng bạn sự quý phái and tao nhã. không chỉ có vậy, nhờ sử dụng phin lọc xúc tác quang Apatit Titan, điều hòa Daikin sẽ luôn cho doanh nghiệp một không gian sống trong lành nhất có thể.

công năng làm lạnh 1.5 HP

Điều hòa Daikin FTKJ35NVMVW có công năng làm lạnh 1.5 HP. Đây thuộc công suất làm lạnh trung bình, hợp với các căn phòng có size từ 15 đến 20 mét vuông như phòng ngủ nhỏ, phòng họp mái ấm gia đình,…

Tham khảo: Báo giá điều hòa Daikin

Phin lọc không khí mang tới sự trong lành

Điều hòa Daikin 1.5 HP FTKJ35NVMVW có sử dụng technology phin lọc xúc tác quang Apatit Titan độc đáo và khác biệt. technology này sẽ lọc những bụi bặm and phân tử tạo mùi, đồng thời phân hủy vi khuẩn, giúp cho căn phòng của doanh nghiệp vừa thơm tho, vừa thật sạch sẽ.

technology tiết kiệm chi phí điện Gia Công

+ cảm ứng mắt thần: cảm biến mắt thần lanh lợi đặc trưng sẽ giúp điều hòa Daikin 1.5 HP FTKJ35NVMVW có thể nhận biết sự không có mặt của người. & khi đó, điều hòa sẽ tự động hóa tăng thêm nhiệt độ để tiết kiệm ngân sách và chi phí điện nhất.

+ Biến tần Inverter: không dừng lại ở đó, điều hòa Daikin 1.5 HP FTKJ35NVMVW còn sử dụng biến tần Invertergiúp cho bản lĩnh tiết kiệm điện đc nâng cấp hơn. bạn sẽ tiết kiệm đc khoản tiền không nhỏ mỗi tháng nhờ những tính năng này.

hệ thống điều chỉnh gió nhiều chế độ

+ Luồng khí ba chiều: Luồng khí ba chiều giúp cho điều hòa Daikin 1.5 HP FTKJ35NVMVW có thể làm lạnh nhanh và đồng đều đồng thời. Làn gió sẽ tản ra khắp nơi.

+ Đảo gió kép: công nghệ đảo gió kép hỗ trợ cho luồng khí ba chiều, giúp điều hòa tản làn gió đến tận từng ngóc ngách trong căn nhà.

+ cơ chế gió dễ chịu: cơ chế gió dễ chịu tránh hắt gió vào người tiêu dùng, từ đó tạo ra sự dễ chịu và thoải mái nhất.

quản lý và vận hành êm ái & tác dụng

Điều hòa Daikin 1.5 HP FTKJ35NVMVW có khả năng vận hành êm ái, đem lại sự hiệu quả cực tốt trong thao tác cũng giống như lúc thư giãn cho người tiêu dùng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng