Chức năng in qua mạng với an toàn không? làm cho sao để bảo mật?

In qua mạng là chức năng rất phổ biến của hầu hết trang bị photocopy, đồ vật in đa chức năng. Tuy nhiên, cũng hứa hẹn rất nhiều rủi ro về bảo mật. lan rộng siêu thị siêu lo sợ Các tại liệu quan trọng của mình lưu trữ trên trang bị in, vật dụng photocopy bị tấn công. Nỗi lo này cũng ko phải là ko sở hữu cơ sở, thực tế đã sở hữu mọi nếu máy photo ricoh cũ, thứ in bị tấn công qua mạng trên toàn trái đất. Vậy khiến cho sao để giữ tài liệu, thông tin luôn bảo mật khi sử dụng tính năng in qua mạng? Sau đây là một số lời khuyên của bên tôi.

Cài đặt mật khẩu: Những chiếc thứ in, đồ vật photocopy đa chức năng bây giờ sở hữu in mạng đều cho phép cài đặt mật khẩu. Đây là điều cơ bản yêu cầu làm cho thứ nhất khi muốn bảo mật.

ko lưu trữ thông tin quan trọng trên lắp thêm in, thiết bị photocopy có kết nối mạng: hiện tại Các cái đồ vật in, đồ vật photocopy đều sở hữu ổ cứng khá lớn. lan rộng văn phòng dùng để lưu trữ tài liệu của mình. Nhưng mang Những thông tin mật, rất cần thiết rât tốt buộc phải lưu trữ ở Các nơi an toàn hơn như: ổ cứng gắn ngoài, lưu trữ trên mây…

Hướng dẫn bảo mật đến Những nhân viên dùng máy: mọi ví như tấn công mạng để chiếm quyền điều khiển lắp thêm in, máy photo chính hãng trên cuộc sống đều do sai lầm của các bạn. Chẳng hạn như cài đặt Các ứng dụng không rõ nguồn (kèm chương trình đánh cắp thông tin), cài đặt mật khẩu dễ đoán, ko cài đặt chương trình diệt virút sản phẩm tính, không cài đặt tường lửa cho mạng thứ tính… tăng nhận thức của nhân viên về bảo mật là điều siêu trọng yếu.

bằng máy in, sản phẩm photocopy của Các nhãn hiệu lớn: Các nhãn hiệu của người chế tạo phân phối thứ photocopy, thiết bị in có danh tiếng đều luôn chú trọng tính năng bảo mật cho doanh nghiệp. Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc bảo mật thông tin của mình. đồ vật photocopy của họ cũng Như vậy mà cực kỳ cực nhọc bị tấn công.

Nhìn chung, để bảo vệ sản phẩm công nghệ in, máy photocopy khỏi bị tấn công mạng đề nghị đề nghị thực hiện:

  • Cài đặt hệ thống diệt virus (thường hợp lại thành một tường lửa) cho hệ thống lắp thêm tính trong công ty.
  • Cài đặt mật khẩu quản trị trên vật dụng in hoặc sản phẩm công nghệ photocopy.
  • sử dụng mật khẩu cực nhọc đoán hơn trên sản phẩm công nghệ photocopy và vật dụng tính của bạn có số và chữ cái đồng thời.
  • tìm hiểu rõ để dùng Các chức năng bảo mật mà Các nhà phân phối đã máy trên trang bị in, vật dụng photocopy của mình.