Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo bất ngờ ‘sẵn lòng gặp gỡ’ cao thủ Vịnh Xuân

Sáng 19/6, trang web chính thức của phái Nam Huỳnh Đạo đưa ra ban bố mới nhất của Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt. Thông báo nêu rõ bởi vì tại sao ông lặng im suốt 3 tháng qua và ông sẵn sàng họp mặt với cao thủ Vịnh Xuân.

“3 tháng qua, tôi phải tập trung hoàn thành phần thượng tầng công phu “Nội công tâm pháp” của Nam Huỳnh Đạo. Công việc đòi hỏi tôi phải tập trung tinh thần chuyên chú Nội khí nên tôi không tiện giao tiếp mọi người. Nay tôi đã đại tập thành công nên tôi sẵn lòng gặp gỡ võ sư Pierre Francois Flores bất cứ lúc nào về Việt Nam trong tâm thế hòa khí…”. >Xem chi tiết

* Video: Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt phô diễn nội công “truyền điện”

Ngày 12/6, cao thủ Vịnh Xuân cho rằng video truyền điện của trường phái Nam Huỳnh Đạo “làm xấu hình ảnh võ thuật truyền thống Kung-fu”, nên đã bắt buộc Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt gỡ video này.

Trước đó, Flores hai lần liên tục gửi lời thách đấu đến Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt sau khi hồ nghi về “trò lừa bịp” được võ sư này phô diễn, ngoài ra đều không nhận được phúc âm.

*Video: Flores giao lưu võ thuật với võ sĩ Pencak Silat tại TP HCM

Pierre Francois Flores (34 tuổi, quốc tịch Chile) đang sinh sống tại Canada, sở hữu Chu sa đai đệ tứ đẳng, và là cao đồ của đại sư Nam Anh – chưởng trường phái Nam Anh Vịnh Xuân tại Montreal (Canada), còn gọi là Vịnh Xuân Chính Thống phái.

Môn phái Nam Huỳnh Đạo được thành lập năm 1991. Chưởng môn sáng lập Nam Huỳnh Đạo là võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt. Ông là hậu duệ đời thứ 7 của Võ tướng Tổng Trấn Bắc Thành Nguyễn Huỳnh Đức đời nhà Nguyễn (1748-1819). Môn phái Nam Huỳnh Đạo bây giờ là người tham gia Liên đoàn Võ gia truyền TP HCM và Liên đoàn Võ gia truyền Việt Nam.

>> Xem thêm: Phan Đình Tùng bị tung video đối xử trịch thượng với ca sĩ trẻ

Quốc Anh

Video được xem nhiều: Chạy ngược chiều bị chặn đầu, lái xe taxi vung tuýp sắt

Soi đèn bắt hàng chục con rắn trong đêm ở Sài Gòn

Soi đèn bắt hàng chục con rắn trong đêm ở Sài Gòn

Cảnh sát nổ súng trấn áp GrabBike và xe ôm hỗn chiến ở Sài Gòn

Cảnh sát nổ súng trấn áp GrabBike và xe ôm hỗn chiến ở Sài Gòn

Chia sẻ video, bài viết của bạn tại đây