cơ hội học tập tại môi trường nước ngoài

Ngày 26/5/2017 vừa mới đây tại Everest School đã bắt đầu diễn ra "Lễ ký phối kết hợp tác chiến lược và đặc quyền chương trình tuy vậy ngữ Acadia21" giữa Trường tiểu học và Trung học Cơ sở Everest và Devi Learn.
=====>>> Xem thêm: Bí quyết tìm gia sư giỏi dạy kèm tại nhà  :  https://giasuviet.net.vn/

Chương trình nhằm mục tiêu huấn luyện và đào tạo học sinh sử dụng tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ, trang bị kĩ năng tư duy và giải quyết luận điểm cho công dân thế giới thế kỷ 21.

 

 

Lễ ký kết hợp tác thực hiện hệ song ngữ Acadia21 tại trường Tiểu học và THCS Everest.

 

Hệ song ngữ Acadia21 được phối hợp giữa chương trình tiếng Việt theo khung chuẩn của Bộ Giáo dục việt nam với đội ngũ giáo viên bên trên 15 năm kinh nghiệm, với chương trình nước ngoài gồm các môn học phổ thông nước anh and hoạt động dự án công trình STEAM với 100% giáo viên bạn dạng ngữ.

 

 

Ngay từ lớp 1, Acadia21 sẽ giúp con trở nên tân tiến khả năng tiếng Anh tự nhiên như tiếng mẹ đẻ. không hề ít các hoạt động khoa học, thẩm mỹ và nghệ thuật, thể chất… ra mắt tự nhiên, sinh động, phù hợp lứa tuổi…Nền tảng này sẽ giúp những học học tập các môn Tiếng Anh ngôn ngữ, Toán, Khoa học, STEAM căn bản ở những năm học tiếp theo. Đến hết cấp học, học sinh sẽ xong xuôi tuy nhiên song với học sinh phiên bản ngữ đồng chang lứa. cam kết này đã được Headstart việt nam minh chứng qua những phân tích and phần mềm thắng lợi tại việt nam gần 10 trong năm này.

 

 

 

sinh hoạt trong tiết học áp dụng phương thức STEAM.

 

Để tạo khoảng không kích thích sáng chế, hai bên đã chi tiêu khu “nước Anh thu nhỏ” với diện tích 800m2, chia thành các không gian mang đậm tính sáng chế & phù hợp với những hoạt động và sinh hoạt lập trình, đồ hoạ, nhiếp Hình ảnh, âm nhạc, Yoga, đóng kịch v.v.. trong chương trình chính khoá buổi chiều. Đội ngũ huấn luyện và giảng dạy trực thuộc hệ thống Viện nghiên cứu Headstart thế giới. không chỉ thế, trường Everest có diện tích S 13000 m2, sân chơi 8000 mét vuông gồm sân bóng đá, bóng rổ, bể bơi trong nhà.

 

 

 

Một góc của khoảng không nước anh thu nhỏ.

 

hội đồng quản trị trường Everest cũng luôn mong muốn thiết kế được một môi trường học không chỉ có giành riêng cho “giới thượng lưu”. Ông Nghiêm Nhật Anh, giám đốc quản lý nhà trường cam đoan, bên trên thực tế, hiện thời chỉ 3% dân sinh phục vụ đc chi phí khóa học của các trường quốc tế. mong muốn & nhiệm vụ của các người làm giáo dục là thu hẹp khoảng cách giá trị and trị giá trong khoản học phí. tại đây, những người kiến tạo chương trình sẽ trực tiếp tham dự đào tạo và giảng dạy and quản trị. Với mức khoản học phí 8.600.000đ, Acadia21 sẽ đưa tới cho các con các giá trị hơn cả sự mong đợi. Nhiều mái ấm gia đình đang có mức thu nhập chưa cao, vẫn hoàn toàn có thể cho con được phát triển toàn diện và tổng thể tại môi trường thiên nhiên quý phái thực sự.”

 

 

 

Khuôn viên trường Everest.

 

bên cạnh hệ song ngữ Acadia21, trường Tiểu học và THCS Everest còn mở hệ chất lượng cao Evy với chi phí khóa học 3.400.000 đồng/tháng. Chương trình học gồm 12 tiết tiếng Anh/tuần (5 tiết giáo viên bạn dạng ngữ), tăng tốc tiếng Việt, toán, và những tiết Sport, thẩm mỹ và nghệ thuật và tài năng sống được chi tiêu nâng cao & chuyên nghiệp hóa.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng