coi tử vi – Nhà Tiên Tri Vanga đã có 1 lời tiên tri về một cô gầy sẽ hình thành ở nước Pháp

coi bói – Nhà Tiên Tri Vanga đã sở hữu 1 lời tiên tri về một cô ốm sẽ sinh ra ở nước Pháp sẽ kế thừa nhân tài của bà.
Lời sấm truyền về một truyền nhân thay thế của bà tiên tri đui Vanga

những nhà kỹ thuật vẫn chưa thể lý giải những tiên đoán chiếm hữu độ đúng mực cao của Vanga. Bằng thành lập đặt máy biên tập âm tại nhà bà những nhà khoa học Nga nhận thấy bà tiên đoán chuẩn xác tới 70-80%.
nhân loại sở hữu những năng lực lạ mắt luôn là câu đố thử thách nền công nghệ tân tiến. Vanga là một người mang năng lực như thế, bà đã dự đoán đúng đắn ngày chết của tôi và ra đi vĩnh viễn, nhưng mà bà vẫn để lại lời “sấm truyền” về 1 truyền nhân của mình.
Trong đấy lời tiên tri trước lúc bà chết đi là : một cô nhỏ sống tại nước Pháp sẽ kế thừa kỹ năng của bà.
Chúng tôi vẫn luôn hy vọng 1 “Vanga thiết bị 2” có tuấn kiệt tiên trị phi phàm sau khi Vanga ra đi. Cho tới hiện tại, cô ốm bí hiểm đấy đã hiện ra. Năm 2009, một tờ báo Pháp đăng tải 1 bài ngắn về một cô ốm sở hữu khả năng dòm thấy tương lai và biết giao tiếp chiếm hữu người dải ngân hà.

 

1 đồ vật năng lực nhưng mà Vanga cũng chiếm hữu, điều này khiến người tôi tin rằng cô nhỏ chính là truyền nhân theo lời tiên tri của bà mù Vanga.
Cô gầy sinh ra tại thị trấn Montpellier miền nam nước Pháp, mang tên là Kaede Uber.

 

 

Theo lời tiên tri của bà, cô nhỏ xíu sẽ xuất hiện vào thời điểm nhưng mà châu Âu xảy ra những biến cố bự, điều đó đã ứng nghiệm khi nhưng giờ đây khắp nơi đang liên tiếp xảy ra các cuộc khủng bố và hồi hộp của dòng người di cư.
quả đât đang đứng trước những nguy cơ về một cuộc chiến tranh vật dụng ba, không chỉ châu Âu nhưng mà ở cả châu Á hay châu Phi… dịch bệnh, xung bỗng và biến đổi khí hậu đang nóng rộng rãi bao giờ hết.
Thế nhưng vì sao cô nhỏ bé đã hiện ra từ năm 2009 nhưng mà tới nay thế hệ gây được sự để mắt tới như vậy?
ban đầu, sự hiện ra về tin đồn truyền nhân của nhà tiên tri mù Vanga hình thành khiến tầm thường người nghi ngại. Cô nhỏ dại liên tục bị kiểm tra và thử thách, ban đầu trong phạm vi gia đình rồi sau đó tới lượt những nhà công nghệ và ngoại cảm vào cuộc.

Xem thêm: xem tử vi

Năm 2011, cô bé nhỏ 7 tuổi này đã thu hút sự hết lòng của dư luận có năng lực vô cùng nhiên và kỹ năng chữa bệnh của tôi.
các nhà khoa học cho rằng cô bé bỏng phải được theo dõi và nghiên cứu tuấn kiệt đó tại Nga. Cô nhỏ xíu được kiểm tra các bài test đo lường năng lực và nghiên cứu về giấc mơ. nói từ đấy, Kaede Uber cộng gia đình cô mở đầu bị theo dõi, bám sát, không còn được sống yên ổn. Chính điều này đã dẫn đến sự biến mất chợt ngột của gia đình cô bét suốt 5 năm trời và cô ốm được cho rằng đã chết.
mà đứng trước bối cảnh toàn thế giới như hiện nay, Kaede Uber nay đã to không thể lẫn tránh mãi, cô tí hon cho rằng mình chiếm hữu sứ mệnh cần cảnh báo cho toàn diện người về các thảm họa chiếm hữu thể xảy ra.
Uber càng ngày càng sở hữu cục bộ đặc điểm giống nhà tiên tri Vanga: Thị lực dần kém đi khiến cô nhỏ tuổi cần sở hữu kính, cô tí hon cũng sở hữu những cử chỉ rất giống bà Vanga như ánh mắt hay thiết kế chỉ tay, thậm chí Uber còn với thể chữa bệnh cho số 1 số người khác.
1 chương trình tài liệu dài đã được thực hiện khi cô nhỏ bé sinh ra.
Cô nhỏ bé đã tiên đoán điều gì?
Cô nhỏ xíu giúp thân phụ dượng thoát chết bởi lời cảnh báo của ta. Trước khi tiên đoán về các vấn đề béo béo, cô bé đã mang các lời tiên đoán về các điều ko hay xảy ra trong chính gia đình tớ. Cô ốm tiên đoán về mẫu chết của người phụ vương dượng của tớ. Cô nói với mẹ mình rằng người thân phụ dượng sẽ chết và chúng ta yên cầu gọi để báo cho ông ấy. Điều này giúp ông thoát chết.

1/. Chủ nghĩa khủng bố lan rộng : vừa qua, 1 nhóm nhà báo Nga đã lựa chọn chạm chán và trò chuyện chiếm hữu Kaede Uber. Cô nhỏ tuổi đã tiên đoán rằng : “Việc chủ nghĩa khủng bố lan tràn cũng như các nước châu Âu nên đối mắt mang làn sóng nhập cư khiến cho con người có thể gặp gỡ nguy khốn giả dụ tình trạng trùng nhau lan rộng.
Syria và Thổ Nhĩ Kì hiện đang rối loạn, 1 nước nữa sắp tới cũng đang bị nguy hiểm rình rập là Algeria.”
Cô bé bỏng cảnh báo về những mối nguy hại chiếm hữu trái đất bắt nguồn từ Syria hay Thổ Nhĩ Kì cũng như Algeria.
2/. Thiếu nước ngọt và thảm họa sinh thái : Trước tình hình chuyển đổi khí hậu, nhân loại ngày càng nóng lên, nước biển dâng, tình trạng xâm nhập mặn, cô nhỏ dại tiên đoán chỉ ít năm nửa thôi (trong vòng số 6 năm tới), thế giới sẽ chạm chán thảm họa sinh thái và nhân loại chiếm hữu thể thiếu nguồn nước uống.
các lời tiên tri này liệu mang đứng hay không, điều này hưởng thụ chiếm hữu thời giờ để kiểm chứng trong tương lai ko xa và trường hợp đúng với các lời tiên tri thì cô bé bỏng sẽ là số 1 “Vanga trang bị 2” của toàn thế giới. (theo Trí Thức Trẻ tham khảo: Shockedchicken và 1 số nguồn khác)