công dụng khi sử dụng khoá cửa thẻ từ cho nhà chung cư

Nhà chung cư thường chỉ có 1 cánh cửa duy nhất để cách trở ngôi nhà với toàn cầu phía bên ngoài, thế nên cánh cửa này cần được bảo đảm tối đa bằng một lớp khóa thật nặng tay, bình yên. Thay vì khóa cơ vặn chìa cổ điển dễ xảy ra nguy cơ tiềm ẩn cạy phá khóa, xào nấu chìa khóa Tại Sao bạn không nghĩ đến chiêu trò an toàn toàn diện hơn là khóa thẻ từ? sau đây là các tiện ích rất đáng xem xét khi dùng khoá cửa thẻ từ cho nhà chung cư.

====>>> Xem thêm : tay nâng blum hafele

1.Khóa cửa thẻ từ mang tới sự an ninh cho ngôi nhà

Nhà chung cư thường chỉ có có một cánh cửa duy nhất cách biệt nhà với hành lang bên ngoài nên cánh cửa này cần lắp đặt những loại khóa đảm bảo an toàn cao, nặng tay. Khoá cửa thẻ từ cho nhà chung cư hoàn toàn đáp ứng được tiêu chí này bởi chốt khóa rất chắc chắn, dày con số từ 2-5 chốt khóa làm từ hợp kim rất cứng rất khó cưa cắt hay phá khóa. Nếu có người tác động lực lên thân khóa, khóa sẽ phát ra âm thanh Note cho chủ nhà và người bao quanh.

Khóa thẻ từ không mở bằng chìa mà mở thẻ từ dữ liệu mỏng như chiếc thẻ ATM rất có thể đơn giản dễ dàng nhét vào ví tiền đưa theo người, chỉ việc quẹt thẻ từ qua ổ đọc, nếu xác nhận đúng dữ liệu là mở đc cửa, không còn làm giả dữ liệu để hack khóa vào trong nhà.

Khi mất thẻ từ cũng không cần đánh lại cả ổ khóa như lúc trước mà chỉ cần xóa mã số, dữ liệu của thẻ đã không còn, không phân quyền vào nhà cho thẻ đó nữa thì người nhặt đc thẻ cũng không còn lợi dụng chiếc thẻ bị mất để vào nhà.

====>>> Xem thêm : khóa cửa lùa hafele

2.Sử dụng khóa thẻ từ cho nhà chung cư giúp chủ nhà quản lý dễ dàng hơn

Khóa thẻ từ hoàn toàn có thể đơn giản và dễ dàng kiểm tra thông báo, thông số giờ ra vào nhà, ai được vào những phòng nào trong nhà (trong tình huống trong nhà cũng lắp khóa thẻ từ phòng riêng). Khi lắp khoá cửa thẻ từ cho nhà chung cư cha mẹ vắng nhà đi xa có thể kiểm tra giờ giấc con cái có về nhà đúng giờ không, chủ nhà có thể phân quyền cho người giúp việc đc vào phòng nào hoặc không ra vào phòng nào riêng tư trong nhà đơn giản hơn nhiều.

3.Tiện ích khi dùng khóa cửa thẻ từ cho nhà chung cư

Thẻ từ dùng làm Mở Khóa được thiết kế gọn nhẹ, đẹp tươi dễ bỏ ví mang theo chứ không kềnh càng form size lớn như chìa khóa thường thì. thời hạn Bẻ khóa với thẻ từ chỉ mất khoảng 1s rất mau lẹ đơn giản chứ không cần mất công tra chìa khóa vào ổ xoay vặn mất rất nhiều thời gian như trước đó đây.

Lắp đặt khoá cửa thẻ từ cho nhà chung cư cũng khá lập cập, khi mua hàng tại đơn vị uy tín các bạn sẽ đc kỹ thuật viên hỗ trợ lắp đặt tại nhà, chỉ dẫn sử dụng cụ thể.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng