Đặc điểm nhấn Bếp từ Bosch PUE631BB2E đc nhập khẩu trực tiếp từ âu lục với 4 vùng nấu

Bếp từ Bosch PUE631BB2E đc nhập khẩu trực tiếp từ âu lục với 4 vùng nấu cảm ứng & 10 cấp độ nấu được xem là 1 trong những mẫu thiết kế có giá thành phải chăng nhất trên thị trường bây chừ của tên thương hiệu Bosch. Bảng điều khiển cung cấp những chọn lựa dễ chơi, hình trực quan đơn giản và dễ dàng sử dụng, phím chạm màn hình cộng (+) trừ (-) giúp điều khiển và tinh chỉnh nhiệt độ 1 cách dễ dàng giúp cho bạn tăng giảm nhiệt theo từng món ăn, từng thời hạn nấu… một cách linh động.

 ==>> Tham khảo :    lò nướng tự làm sạch bosch

với phong cách thiết kế cứng cáp, mặt kính đen vát cạnh, vật liệu kính Schott Ceran bếp từ Bosch PUE631BB2E bảo đảm an toàn độ bền and đẹp với thời gian. Kính Schott Ceran là dòng sản phẩm được thiết kế từ hỗn hợp gốm sứ thủy tinh quan trọng đặc biệt không chứa các chất ô nhiễm như asen hay antimon, chỉ có ở dòng bếp điện cao cấp, có công dụng chịu nhiệt gấp 3 lần kính thông thường. Mặt kính Schott Ceran cứng, không dễ nứt, nổ và có công dụng chống trầy xước.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

+ tính năng làm nóng nhanh (Booster) tăng cường gấp rất nhiều lần nhiệt lượng nấu để tạo ra khả năng nấu nướng hối hả nhằm mục tiêu tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian, công sức cho quý khách. tương thích cho việc nấu nước, đun sôi canh trong thời gian ngắn kỷ lục.

==>> Xem thêm :   http://osm.com.vn/lo-nuong-tu-lam-sach-bosch

+ tự động hóa Start (tự nhận diện vùng nấu) bạn không cần bận tâm lắng về form size nồi vì bếp biết đc vùng nấu and phân chia nhiệt lượng đủ and đúng tới vùng nấu được đặt.

+ setup mức điện năng tiêu thụ theo chủ ý quý khách hàng.

+ chức năng bộ lưu trữ giúp bếp mau chóng khôi phục cơ chế thiết đặt thuở đầu ngay cả khi bị ngắt điện đột ngột.

+ Nên kích hoạt cơ chế khóa an ninh cho bếp từ nếu gia đình có con nhỏ tuổi khi bạn lại không còn thường trực trong bếp. Khóa bình an sẽ khiến ẩn & khóa tất cả khối hệ thống tinh chỉnh của bếp điện từ giúp đảm bảo bếp and đặc biệt quan trọng không gây nguy hại cho trẻ nhỏ dại khi chạm vào.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng