Đặc điểm nhấn Tai Nghe Hãng Sony MDR-XB50AP Nhét Tai

xây đắp dễ chơi
Tai nghe Sony chính hãng  MDR-XB50AP Nhét Tai vẫn chiếm hữu những ưu điểm của dòng tai nghe nhét tai. tuy vậy, Sony XB50A vẫn hấp dẫn người tiêu dùng nhờ sự tinh tế và sắc sảo trong xây cất. Dây cáp & vòng tròn kim loại trên củ tai sẽ trùng màu với nhau trông rất nổi bật. Hai nút đệm tại thướt tha mang tới xúc cảm thoải mái cho người dùng khi dùng trong khoảng time dài. không dừng lại ở đó, mic & và phím điều chỉnh trên dây cáp dễ dãi hơn cho người sử dụng.

Âm thanh rất tốt

Tai Nghe Sony XB50AP phối hợp technology loa Powered Bass Duct đưa tới cho bạn những âm trầm mạnh mẽ và tự tin. không dừng lại ở đó, màng loa 12mm dạng vòm cho bạn những âm thanh sâu lắng. Không những thế nam châm từ Neodynium cho âm thanh mạnh mẽ và uy lực. bạn cũng có thể thưởng thức tất cả những loại nhạc khác nhau với unique âm thanh rõ nét & chi tiết.

==>> Xem thêm :  Tai nghe Sennheiser chính hãng

kết hợp micro tiện lợi

Tai nghe còn đc trang bị micro thuận lợi, phục vụ mọi yêu cầu chat voice, Skype… của bạn. Micro được thiết kế công nghệ lọc nhiễu cao cấp, cho âm thanh trong rõ and vứt bỏ tiếng ồn phía bên ngoài, khiến cho bạn đơn giản dễ dàng nhận diện khẩu ca 1 cách rõ rệt.

 

 

 

 

 

thông số kỹ thuật

– Màng loa 12mm

– Dải âm tần: 4 – 24,000 Hz.

– Độ nhạy 110dB/mW

– Tương thích: hệ điều hành Android, iOS, BlackBerry

Nguồn: Tổng hợp trên mạng