Đặc điểm nổi bật Bếp Từ Bosch PID675DC1E lịch sự & tinh tế và sắc sảo mặt kính bo cạnh bằng thép

Bếp Từ Bosch PID675DC1E thanh lịch and tinh tế và sắc sảo mặt kính bo cạnh bằng thép không gỉ black color quý phái SCHOTT CERAN chế tạo tại Mainz – Đức. có 1 vùng nấu ăn rộng có đường kính 32 cm với tinh chỉnh và điều khiển DirectControl truy cập trực kế tiếp 17 cấp độ nấu ăn.

==>> Tham khảo :   máy giặt bosch waw28480sg  

 
Tổng quan chung Bếp Từ Bosch PID675DC1E
Bếp Từ Bosch PID675DC1E nhập khẩu chính hãng với bảng tinh chỉnh và điều khiển DirectControl với truy vấn trực tiếp lên đến 17 cấp độ nấu ăn. dòng sản phẩm lắp âm bàn đá, nhập khẩu nguyên chiếc Tây Ban Nha & là sản phẩm hút khách nhất Thị Phần của các mã sản phẩm bếp đời Seri 8. Mẫu sửa chữa hoàn hoàn hơn mẫu cũ đời seri 7 năm nhâm thìn

 

 

 

3 khu của chạm màn hình với tính năng Sprint và công dụng Sprint Chiên, Hầm, Rán:

– 1 vùng nấu lớn diện tích 32 cm.

– 1 vùng 21 cm.

– 1 vùng nấu nhỏ dại 15cm

Mặt kính của bếp có phong cách thiết kế màu đen trang trọng SCHOTT CERAN sản xuất tại Mainz – Đức, một loại gốm kính thời thượng được gia công từ gốm sứ thủy tinh đặc trưng có chức năng chịu lực, chịu nhiệt & khả năng va đập tốt, chống lại những cú sốc nhiệt bất ngờ lên tới mức 750°C và quan trọng không chứa các kim loại nặng độc hại asen và antimon rất thân thiết với môi trường.

==>> Tham khảo :   http://osm.com.vn/lo-nuong-hoi-bosch-cdg634bb1 

 

 

 

 

 

 

 

+ Vùng nấu 32 cm khổng lồ: để nấu ăn với các nồi, chảo có kích thước lớn.

+ công dụng Sprint giảm thời hạn làm nóng lên đến mức 50%.

Bếp từ Bosch PID675DC1E trang bị các chức năng:

+ kiểm soát điều hành nhiệt độ chiên xào với 5 cấp độ.

+ chức năng bộ lưu trữ : bếp sẽ ghi nhớ mức công suất đang nấu và những tác dụng cài bỏ lên trên bếp nếu bếp vô tình bị tắt thì khi bật lại , bếp hoạt động trở lại với thiết lập trước đó.

+ tính năng auto Start (nhận diện vùng nấu): khi đặt nồi từ trên bếp, tiếp nối bật bếp lên thì vùng nấu có nồi sẽ auto đc chọn, Bạn chỉ việc chọn công năng để nấu.

+ tính năng làm sạch: giúp vệ sinh làm sạch mặt phẳng khi bếp đang làm việc bằng phím khóa không ổn định

+ Lập trình thời hạn nấu cho từng bếp and có báo âm thanh

+ Hạn chế tổng công năng nấu của cả bếp

+ Khóa trẻ con an toàn auto hoặc thủ công ngăn ngừa sự vô tình bật bếp bảo đảm an toàn cho trẻ con

+ chức năng chú ý nhiệt dư (H/h)

+ khả năng ngắt kết nối tín hiệu âm thanh.

+ Tổng công suất của những bếp rất có thể đc giới hạn bởi quý khách.

– kích thước bếp: 51 x 606 x 527 mm

– kích cỡ lắp đặt( C x R x S): 51 x 560 x 490-500 mm

Món ăn chiên hầm rán tuyệt đối hoàn hảo Dòng bếp từ thường có 1 nhược điểm khi nấu những món rán and xào thức ăn sẽ không đc ngon and theo ý muốn. Ở bếp Bosch trang bị tính năng chiên hầm rán tự động điều chỉnh nhiệt độ của chảo với 5 mức nhiệt độ hợp với từng món ăn chiên hầm rán khác nhau bảo vệ món ăn xào rán hoàn chỉnh.

17 cấp độ nhiệt nấu thuận lợi Bếp Bosch chia bé dại các mức nhiệt nấu thành 17 mức cấp nhiệt được chia nhỏ tuổi đến 0.5 (như 1;1.5; 2…9) dễ dàng cho việc điều chỉnh nhiệt phù hợp cho nhiều món ăn nấu không giống nhau. Đồng thời tiết kiệm tối đa điện năng and thời gian cho tất cả những người nội trợ.

an ninh khi nước bị trào ra bếp tính năng chống trào: trên bếp Bosch bảo vệ bếp & hệ thống điện cho mái ấm gia đình tốt nhất có thể, khi đun nấu nếu nước bị ập vào bộ tinh chỉnh phía trên mặt bếp thì bếp sẽ auto tắt & có lưu ý bằng chuông để thông báo cho người tiêu dùng biết.

 

 

 

 

 

 

Bụng bếp được làm bằng thép sơn tĩnh điện bền bỉ theo năm tháng

 

2 bên sườn kính bếp được bo viền chống va đập sứt kính

 

Bếp từ Bosch PID675DC1E thuộc dòng sản phẩm seri 8 của Bosch chắn chắn là chọn lựa tối ưu nhất cho mọi căn bếp trong mái ấm gia đình Việt.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng