đánh giá sản phẩm Thẻ Nhớ CF Ultra 333X SanDisk 16GB – 50MB/s

Thẻ nhớ Sandisk  CF Ultra 333X SanDisk 16GB – 50MB/s

Thẻ Nhớ CF Ultra 333X SanDisk 16GB – 50MB/s không chỉ lan rộng ra cho doanh nghiệp khoảng không máy Hình ảnh thêm 16GB dung tích mà còn cho vận tốc truyền tải dữ liệu cao ấn tượng 50MB/s. Với gia tốc của thẻ CF Ultra 333X, bạn cũng có thể sử dụng để lưu trữ Ảnh độ sắc nét cao cũng tương tự đoạn phim HD.

thông tin dòng sản phẩm

mở rộng dung tích lên đến mức 16GB
 

==>> Tham khảo:  Thẻ nhớ Kingston 8GB
Với bản lĩnh lưu trữ thêm 16GB dữ liệu cho máy Hình ảnh người tiêu dùng rất có thể chụp nhiều Ảnh hơn, quay nhiều đoạn đoạn Clip hơn. Thẻ nhớ SanDisk 16GB sẽ giúp cho bạn nâng cấp hiệu suất làm việc và đưa đến những trải nghiệm mê hoặc hơn.

gia tốc truyền lên đến 50MB/s

gia tốc truyền lên đến 50MB/s của thẻ sẽ đáp ứng truyền tải dữ liệu từ máy Hình ảnh sang máy tính xách tay. Với gia tốc này, người tiêu dùng rất có thể tự sướng and quay Clip rất chất lượng.

kiến thiết bền vững

dòng sản phẩm kiến tạo chịu được các ĐK thời tiết khắc nghiệt giúp bạn yên tâm sử dụng trong phần đông mọi điều kiện thời tiết ở nhiều vùng địa lý khác nhau. không chỉ có thế, thẻ nhớ còn tuân hành các chuẩn mức chặt chẽ trong những công việc chống sốc, chống rung, tính ổn định cao.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng