Đầu báo nhiệt cố định và thắt chặt AH- 9920 rất chất lượng

chắc rằng hỏa hoạn không hề là khái niệm không quen đối với mỗi bọn họ. Mỗi khi nghe hỏa hoạn thì người ta thường nghĩ ngay đến các hậu quả đáng tiếc mà nó đem đến. Để phòng ngừa các sieuthiphongchay.vn/danh-muc/bao-chay-hochiki nguy hại đó thì bạn nên lắp đặt một hệ thống  ,chữa cháy tương thích sẽ báo trước những tác hại sắp xảy đến and giúp bạn tránh đc các mối gian nguy do hỏa hoạn gây nên. và bạn cũng có thể đơn giản và dễ dàng xử lí khi xảy ra sự cố. Hãy cùng hướng đến thiết bị đầu báo nhiệt cố định.

hệ thống báo cháy tự động hóa là một khối hệ thống gồm tập hợp những thiết bị có nhiệm vụ phát hiện và báo động khi có hỏa hoạn xảy ra. Việc phát hiện ra tín hiệu hỏa hoạn hoàn toàn có thể được tiến hành tự động bởi những dòng thiết bị hoặc do tác động của con người and nhất thiết phải hoạt động và sinh hoạt liên tiếp trong 24/24 giờ.

Đầu báo nhiệt cố định và thắt chặt Horing AH-9920 và thông số kỹ thuật:

– Model: AH-9920
– Màu sắc: white color
– Trọng lượng: khoảng 100g
– Thuộc loại 2 dây, 3 dây hay 4 dây
– Nhiệt thiết 70 ° C hoặc có lựa chọn khác

 

 

thiết bị với tính năng lạ đang được ưa chuộng hiện thời

– form size đầu báo nhiệt cố định: 111mm (Dia.) X 47mm (H)
– Điện áp từ: 12 ~ 30V DC @ 24V DC 470Ω 40mA 40mA 30mA
– Nhiệt độ môi trường thiên nhiên -10 ° C ~ + 55 ° C
– Nhiệt độ báo động tuân hành EN54
– Chất liệu: là loại nhựa chống cháy

Đầu báo nhiệt cố định Horing AH-9920 and nguyên tắc hoạt động:

Đây là loại  Siêu Thị Phòng Cháy (Báo cháy Hochiki) thiết bị sẽ ảnh hưởng kích hoạt & sẽ phát ra tín hiệu để báo động khi nhiệt độ chạm màn hình trong bầu không khí bao quanh của đầu báo tăng lên đến độ nhà sản xuất luật pháp (thường được xem là 57 độ C, 70 độ C, 100 độ C…) khi đó hệ thống sẽ tự động hóa phát ra tín hiệu để chỉ thị & những tín hiệu để tinh chỉnh và điều khiển những dòng thiết bị trải qua những tín hiệu báo cháy đã được lắp đặt sẵn và gửi tín hiệu về trung tâm.
thiết bị chỉ hoạt động và sinh hoạt khi mà nhiệt độ môi trường xung quanh đạt tới một giới hạn nhất định không tính tốc độ tăng thêm nhiệt. Đầu báo nhiệt cố định và thắt chặt có độ tin tưởng cao hơn loại đầu báo nhiệt ngày càng tăng vì trong một số trường hợp mặc dù có xảy ra hỏa hoạn nhưng nguồn sinh ra nhiệt lại bị che khuất hoặc đám cháy cải tiến và phát triển muộn hơn nhiệt độ tăng thêm dần dần & khi đó đầu báo nhiêt gia tăng sẽ không hoạt động và sinh hoạt. Khi lắp đặt họ cần xem xét vấn đề này. and để nâng cao độ tin cẩn của hệ thống báo cháy thì cách rất tốt là nên lắp đặt cả hai thiết bị hoặc sử dụng loại đầu báo nhiệt kết hợp.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng