đầu cơ bộ máy robot xếp gạch tuynel, các điều cần để ý để giảm thiểu sai trái

sử dụng bộ máy robot xếp gạch tuynel auto thay thế công nhân là khuynh hướng tất yếu trong ngành cung cấp gạch nung hiện nay. Việc dùng hệ thống Robot xếp gạch bây giờ tại nhiều nhà máy sản xuất đã mang lại những kết quả ngoài chờ mong cho các xí nghiệp vun đắp.

 ==>> Tham khảo:   http://maygachtanphu.com/

bộ máy nhóm hợp robot xếp gạch giúp chủ đầu tư tăng đến 250% sản lượng cung ứng & bốc xếp gạch, giảm 90% nhân lực bốc xếp & tham gia phân phối, giảm 80% tỉ lệ vỡ vạc và hư hại mặt hàng so với tiêu dùng nhân lực cổ điển. Để giám sát đưa bề ngoài bộ máy robot xếp gạch auto vào ngay từ nhanh nhất thực hiện công trình xí nghiệp gạch Tuynel, và cũng tương tự phần lớn tổ chức đang cung ứng gạch theo kiểu cổ điển triển khai cải tạo, vận dụng.

tuy nhiên do đặc thù công nghệ, nên khi vun đắp lò mới hoặc cải tạo lò cũ để sử dụng robot xếp gạch tự động hóa chủ đầu cơ xí nghiệp gạch tuynel cần để ý một số nhân tố sau để sau để đảm bảo phát huy cao nhất tác dụng của bộ máy robot xếp gạch.

thời gian mỗi lần xếp gạch của robot là 10 – 15 giây, mỗi giờ rất có thể xếp 240 – 360 lần. mỗi lần robot rất có thể gắp được 100 viên trở lên tùy theo trọng lượng and kích thước viên gạch mộc.

==>> Tham khảo: http://robottanphu.com/2017/10/loi-ich-kinh-te-khi-su-dung-robot-xep.html

Robot xếp gạch cần đi theo bộ máy nhóm hợp, cần sắp xếp gạch sau khoản thời gian cắt thành hàng theo buộc phải, cùng lúc cam kết khoảng cách giữa các hàng 1 cách phù hợp, để robot hoàn toàn có thể gắp đc.

Robot chỉ xếp số chẵn trên mỗi tầng của xe goong, nên khối xếp có liên quan mật thiết với kích thước xe goong, giảm thiểu phung phá diện tích lò, xe goong, trục đường đi của đường lửa, các con phố gió

Robot có hạn chế về khối lượng gắp. Mỗi lần gắp gạch, tổng trọng lượng của gạch (trọng lượng mỗi viên x số viên) cộng thêm khối lượng tay kẹp không được vượt quá kỹ năng chịu vận chuyển của Robot.

bán kính chiều cao làm cho việc của robot cũng có thể có quyết định một mực cần tuẩn thủ theo 1 cách ngặt nghèo giảm thiểu trọn vẹn các sai lệch về mặt khoa học

Khi dùng người lao động xếp gạch theo cách truyền thống, gạch được xếp 1 cách cởi mở, tiện dụng thích nghi với các kích cỡ xe goong không giống nhau. không những thế khi tiêu dùng robot để xếp gạch, cần giám sát trước kích cỡ xe goong & size lò cho phù hợp, nhắm tránh gây phung phí đầu cơ, thậm chí là có bảo đảm gạch thành phẩm.

ví thử xây dựng lò mới, chúng tôi kiến cần dựa trên sản lượng, kích cỡ của gạch mộc, liên kết với công năng, kỹ năng gắp gạch của robot, ngoại hình khối xếp cho hợp lý, kế tiếp dựa vào khối xếp này để định vị chiều rộng lò, chiều rộng, dài của xe goong. tương tự sẽ giảm mức đầu tư, giảm tầm giá mặt hàng and tăng tiến sản lượng

nếu là cải tạo lò hiện có, công ty chúng tôi sẽ dựa bên trên những nguyên tố quan trọng và thống kê giám sát khoa học để lấy ra chiến thuật tối ưu nhất cho chủ đầu cơ.

Hãy đến với công ty chúng tôi để được trả lời hỗ trợ giải pháp kỹ thuật và đồ vật robot xếp gạch giỏi nhất!!!!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng