Đầu năm 2017 Fossil cho biết sẽ ra đời hơn 300 chiếc đồng hồ hợp lý

Đầu năm 2017 Fossil cho thấy sẽ chào làng hơn 300 mẫu đồng hồ thông minh có sim chính hãng, nghe cơ mà choáng váng luôn, tất nhiên nhiều dịch vụ đã trải nhiều năm trong chuỗi 14 uy tín nhưng mà Fossil mang, chẳng hạn như Armani Exchange, Michael Kors, Skagen, Diesel, DKNY, Marc Jacobs…, mà lại số lượng 300 là số lượng rất lớn.

 

biểu tượng Q Explorist nhưng hôm nay gia đình trên tay này mang tên trực tiếp của Fossill luôn, nên nó cũng có những đặc thù cực 'Fossil'

Nếu bạn đã lấy đồng hồ Fossil, nhất là đồng đại dương nam, cứng cáp các bạn sẽ cảm nhận được đa số sản phẩm phần đông khá 'nồi đồng cối đá' – có nghĩa là chúng khá béo, buộc phải cứng cáp, cứng nhắc, dòng Explorist này cũng như vậy. có 2 kiểu dây cho bạn chọn, dây da and dây kim kiểu dáng, hình tượng dây kim đẳng cấp thì nặng hơn. cả hai giao diện dây hầu như có giá khá mềm, chặng từ 250USD cho 270$.

 

nhận thấy bước đầu khi mang trên tay là nó to, nặng đằm tay and khá vững chắc. Vòng bezel tiếc là không xoay được, máy chạy android Wear 2.0 và đã được Fossil chỉ dẫn là một trong những biểu tượng chạy game android Wear mỏng nhất.

 

thực sự người nhà chưa được dùng lan rộng đồng biển game android Wear lắm cần cũng phân vân nó mỏng nhất hay không, độ dày máy là 12.6mm, bên đồng biển 46mm. Fossil Q là đồng hồ thông minh có sim nghe gọi thuần túy, không GPS, chưa đo nhịp tim, Anh chị chỉ cần sử dụng để đọc tuyên bố, xem lịch hẹn này nọ thôi.

 

 

Dây kim kiểu dáng xước hoàn thiện khá ổn, khóa đang là mẫu khóa bấm mà Fossil hay dùng trên cụm đồng đại dương dây sắt của mình

 

 

1 điều tổ ấm không ham mê là Fossil đang có triết lý của đồng đại dương tầm thường lên trên cụm dịch vụ đồ cao cấp, có nghĩa là Anh chị không thể tự cởi mắt dây đồng hồ để mang cho vừa tay mà cần nhờ vào các quán đồng hồ, hoặc số đông nơi có quy định cởi mắt dây đeo. cá thể tổ ấm nghĩ hãng nên thiết kế nhiều biểu tượng dây làm cho sao để người dùng không phải tốn thêm công nhờ ai đó cắt dây.

 

 

tía buton bấm phía tay nên, nút giữa để Action phầm mềm drawer hoặc dìm giữ để Call Google Assistant. Hai nút kia nhiều chúng ta cũng có thể tùy vươn lên là mang đến chúng chạy phầm mềm nào đấy tùy ý bạn. nút giữa bạn thấy hơi hơi khó khăn cần sử dụng, đôi khi mang trên tay vô tình động đậy cũng đụng vào & kích hoạt tiện ích drawer lên.

 

 

Micro thu âm của đồng hồ chuyển động khá tốt, khi kích hoạt OK Google thì chúng Rất có thể nghe được nhiều câu lệnh của bạn khá ổn trong diện tích bình dân.

 

 

Google Assistant bên trên đồng hồ chạy cũng tạm được, nó Có thể xem được lịch hẹn, email (gmail) của mình, tiếc là chúng chỉ hiện text lên thôi chứ không hề nói ra loa được.

 

 

 

Phần mẫu loa thì cũng khá là được, âm thanh trong, vừa đủ mập để chúng ta cũng có thể nghe nhạc lúc dã chiến

 

. đương nhiên là bạn có thể kết nối tai nghe Công nghệ Bluetooth cùng với đồng đại dương để nghe nhạc, bạn chép nhạc vào 4GB trong máy để nghe, hoặc nghe bởi Google âm nhạc ở chỗ có Wifi.

 

 

việc kết nối cùng với điện thoại diễn ra trơn tru, người nhà cần sử dụng Apple iPhone and Có thể nhận công bố email, tin nhắn, push notification từ cụm ứng dụng, báo cuộc gọi, chỉ dẫn thư gmail qua các giọng nói. Anh chị iOS thì từ iOS 9 trở lên là xài được. game android thì từ 4.3 trở lên là xài ngon.

 

 

Để đồng đại dương chắc cú dịch vụ bạn lớn nhất thì bạn cần phải thuận tình mang đến chúng truy cập vào danh bạ, email, lịch hẹn, công bố, vv và vv. Thôi xuất hiện đùa có chịu đựng, chắc là ko có gì đâu.

 

 

Đồng đại dương hiển thị khá tốt ngoài nắng, Màu sắc được, Rất có thể xem giờ & ban bố nhắn tốt. Tin nhắn hoặc email tiếng Việt chỉ ra hầu như dấu hết (Android Wear nhưng – giúp sức lớn nhất tiếng Việt)

 

 

cụm công năng cơ bản cũng như nhận diện cử chỉ – chủ động nhảy khi xem giờ, always – on hình nền luôn sáng, đếm bước đi đi vv thì quá điều đơn giản rồi, cái nào đều chung, & Explorist cũng có

 

 

bởi là nhà có tác dụng đồng đại dương thật sự chuyên nghiệp bắt buộc cụm bên đồng hồ của Explorist khá đẹp, chúng ta có thể chọn vài chục biểu tượng, mỗi hình tượng đều có cái công dụng hay & si mê riêng.

 

 

Về thời lượng pin thì Explorist hơi yếu, công ty phân phối nói pin chạy được 24 giờ, mà lại nếu bạn nhảy công bố, xem tin nhắn đồ nhiều kiểu thì từ sáng mang lại chiều là pin yếu rồi. bạn nên sạc hàng ngày, bởi điều này cạnh tranh chạy nổi qua tới ngày thứ 2, còn nếu như không sạc thì các bạn sẽ mang trên tay 1 vật thể giống đồng đại dương rất đẹp cầm này, đẹp cơ mà chưa làm cho được gì hết.

 

 

lâu lắm rồi người thân mới mẻ thấy 1 cọng cáp sạc xuất hiện đèn – Cáp đồng hồ đã sáng khi vẫn sạc, sạc đầy sẽ tắt đèn, cũng hay.

Tổng kết:

-Nhược điểm:

 

 

 • Pin hơi yếu, nút giữa có đôi khi hoạt động không ngon
 • Thời gian sạc pin khá chậm, mất gần 3 tiếng mới đầy pin, khi sạc đồng hồ nóng.

  • chưa xuất hiện đo nhịp tim, chưa xuất hiện GPS hay nhiều cảm biến khác.
  • phệ & nặng

  – Ưu điểm:

  • Snapdragon wear 2100 chạy một cách nhanh nhất, rất nhiều Việc truy cập tiện ích, vuốt khảm Action đông đảo diễn ra khá tức thời.
  • app android Wear 2.0 cũng chính là điểm cộng, bạn cũng có thể cài và chạy ứng dụng trực tiếp nhưng không nên điện thoại.

   • Hoàn thiện đẹp, béo và nặng
   • Rất có thể gắng dây thoải mái chuẩn chỉnh 22mm.

    • Google Assistant vận động ngon, micro bắt tiếng khá có lợi.

    Tạm tổng kết : Nếu mới mẻ làm quen với smartwatch thì đây là một gạn lọc khá ổn, chúng to, đẹp, hoàn thiện tốt, mang vào quan sát nam tính, giá cũng cùng hình dáng dễ cài đặt, có để xem tin nhắn hoặc cuộc Điện thoại tư vấn khi vận hành xe máy xung quanh tuyến thì cái này đảm bảo tốt.

    Thông số máy:

    • Sở nhớ: 4GB, 512 MB Bộ nhớ đệm
    • Hệ điều hành: game android Wear™ 2.0

     • Cảm biến: ánh sáng, da tốc kế, Gyroscope, cảm nhận quang học
     • tương thích : Android™ 4.3 trở lên, iOS 9+ / Apple iPhone 5 trở lên

      • Kết nối : Bluetooth® Smart Enabled / 4.1 Low Energy, Wi-Fi 802.11 b/g/n
      • Pin: ước tính 24 giờ

       • Chip xử lý : Qualcomm® Snapdragon™ Wear 2100