Đèn moving beam 230

Đèn moving beam 230

Không chỉ âm thanh, ánh sáng cũng là một phần không thể thiếu trong các sự kiện, nó cũng là một trong các nhân tố quyết định cho sự thành công của các sự kiện đó. Chính bởi tầm quan trọng đó mà giờ đây ngành công nghiệp ánh sáng ngày càng phát triển vượt bậc với đa dạng sản phẩm và tiến bộ nhanh về các tính năng. Vậy nên người tổ chức cần phải có cái nhìn bao quát và trí tưởng tượng để có thể thiết kế dàn ánh sáng sao cho phù hợp nhất và mang lại hiệu quả cao nhất.

Bạn đang muốn sân khấu trong nhà hay ngoài trời của mình trở nên chuyên nghiệp hơn nhưng vẫn đang phân vân không biết nên lựa chọn dòng đèn nào cho phù hợp? Dưới đây là một số thông tin về đèn moving beam 230– loại đèn có đủ khả năng để trả lời câu hỏi trên của bạn.

Đèn moving beam 230

Đèn moving beam 230 là gì?

Đèn sân khấu ngoài trời moving beam 230 hay còn gọi là beam 360G là loại đèn tạo hiệu ứng hoa văn trên sân khấu, có công suất ánh sáng cực mạnh và hiệu ứng chuyên nghiệp để tạo sự nổi bật và hoành tráng hơn. Đây là sản phẩm đèn ngoài trời giúp cho sự kiện hay sân khấu của bạn trở nên cảm giác chuyên nghệp.

Cấu tạo của đèn:

  • Gồm 14 Gobo màu và 17 Gobo hình: 4 màu chính: Xanh dương – xanh lá – đỏ – trắng pha thành 14 màu sắc và 17 gobo xoay tròn độc đáo (chấm bi, sóng biển, mặt trăng…).
  • Điều khiển DMX: 20 kênh.
  • Trọng lượng: 17,5 kg.
  • Kích thước: 395 x 287 x 495 mm.

Đặc điểm của đèn moving beam 230:

  • Nguồn sáng: bóng Osram 7R 230 W, 8000 K.
  • Tuổi thọ:  2500 giờ
  • Quay ngang/dọc: 540 ° / 270 °
  • Chế độ: tự động, qua bàn DMX và thông qua cổng DMX IN/OUT, cảm biến âm thanh.

Đèn moving beam 230

Ưu điểm của đèn Moving Beam 230:

Bạn có thể tận hưởng “2 trong 1” bởi moving beam 230 có thể dễ dàng chuyển thành đèn pha sân khấu với chế độ Frost-Foggy Lends. Bên trong của đèn có sử dụng bóng LED Osram công suất 230W cho độ phủ cực kỳ xa và nét. Và khi ở chế độ Frost và Foggy Lens, đèn sẽ phát ra một tia sáng với độ phủ cực kỳ xa, các màu sắc với hiệu ứng ánh sáng đứng im sẽ pha nền cho sân khấu.

Đèn có thể tự động chạy theo nhạc, dễ dàng trong việc điều khiển: với thiết kế nút bấm đơn giản giúp cho người dùng cài đặt tính năng chạy theo nhạc mà không cần bất kỳ bàn điều kiện nào.

Không dừng lại tại đó, đây còn là loại đèn siêu tiết kiệm điện, có vỏ ngoài thiết kế đẹp mắt, lắp đặt dễ dàng, kích thước nhỏ gọn và có thể dùng cho tất cả các nguồn điện.

Ứng dụng của đèn:

Đèn Moving Beam 230 là loại đèn có công suất cao nên thường được sử dụng ở những nơi có diện tích rộng lớn như sân khấu ngoài trời, hay dùng trong các tiệc cưới, và thường được sử dụng trong các quán bar hoặc tại các vũ trường.

Với những tính năng nổi trội của dòng đèn này, nếu bạn đang có ý định thiết kế một den san khau Ha Noi chuyên nghiệp thì sẽ khó có thể bỏ qua những thông tin trên đây. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định chính xác trong việc lựa chọn đèn Moving Beam 230.