Dịch vụ công chứng – Cách hiểu khái niệm công chứng, xác thực

Dịch vụ công chứng nhanh lẹ, giá cả tương đối mềm của doanh nghiệp Luật TNHH quang vinh việt nam xin đc giải đáp khái niệm dễ bị nhầm lẫn về công chứng, chứng thực nhằm mục tiêu giúp quý khách hàng nhận ra rõ nét và hiểu đúng hơn về các khái niệm này.

 ==>> Xem thêm :   http://dichcongchungvn.com/

khá nhiều người thường lầm tưởng công chứng, xác nhận là 1, mặc dù hai khái niệm này lại khác nhau, Hai nghành nghề này thường được gọi chung chính vì công chứng and xác thực đc xếp vào nhóm chứng nhận tính chứng thực, hợp pháp của văn bạn dạng, Hợp Đồng. Công chứng và xác nhận được nhận thấy như sau:

Dịch vụ công chứng – Cách hiểu về khái niệm xác thực.

“Chứng thực” là sự cơ quan Nhà nước có thẩm quyền căn cứ vào bạn dạng chính để xác nhận bạn dạng sao là đúng với phiên bản chính, hoặc xác thực chữ ký trong những giấy tờ, văn bạn dạng là chữ ký của người đã yêu cầu xác nhận .

Dịch vụ công chứng – Khái niệm về công chứng

http://dichcongchungvn.com/dich-cong-chung-tieng-anh-lay-ngay-trong-ngay/ là sự việc công chứng viên chứng nhận tính chứng thực, tính hợp pháp của HĐ, deals khác (sau đây gọi là HĐ, giao dịch) bằng văn bản mà theo pháp luật của luật pháp phải công chứng hoặc cá nhân, tổ chức tự nguyện nhu cầu công chứng”.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng