Điểm tham quan không còn bỏ lỡ ở Quan Lạn nếu khách hàng có ý đến với tour biển Quan Lạn

nếu như khách hàng có ý đến với tour quan lạn hè này thì chắc chắn ngoài việc được tiếp thêm vitamin sea thì hòn đảo xinh đẹp này còn “khuyễn mại” thêm vào cho khác nước ngoài một loại vitamin sống ảo nữa nhé! Vậy còn trần chờ gì hãy cùng Cinvestra travel xách túi ba lô đến Quan Lạn để nạp thêm “năng lượng đặc biệt” cho các mùa hè nóng lực nhé!

những vị trí kiểm tra in bạn cần biết ở Quan Lạn

Bạn đã sẵn sàng cho 1 mùa hè “bung lụa” ở Quan Lạn cùng Cinvestra travel chưa? sau đây, Cinvestra travel sẽ reviews cho khách hàng những điểm kiểm tra in “ cứ chụp là đẹp” ở Quan Lạn để mùa hè của người tiêu dùng trở nên đáng nhớ and khó quên hơn nhé!


1. Bãi tắm Quan Lạn

bãi tắm biển Quan Lạn thuộc địa phận khu Đông Nam – xã Quan Lạn – huyện Vân Đồn đây là 1 trong những 3 bãi tắm chính được nhiều khách du lịch nhắc đến khi tới Quan Lạn …

2. Bãi tắm Minh Châu

Bãi Minh Châu thuộc đia phận xã Minh Châu – đảo Quan Lạn – huyện Vân Đồn – tỉnh quảng ninh đó là bãi tắm chính và có rất nhiều những tấm hình bên trên google bây chừ đc check in sau đây..

3. Bãi tắm Sơn Hào

Nằm bên trên hòn đảo Quan Lạn, Sơn Hào là bãi tắm đẹp, hoàn toàn bỗng nhiên với dải cát dài khoảng 3km, nước biển trong vắt, quang cảnh thơ mộng, hữu tình…

4. Eo Gió Quan Lạn

Điểm không hề bỏ lỡ chech in khi chúng ta tới tour du lịch quan lạn tham quan đây chính là

5. Khu đồi cát trắng xóa Quan Lạn

vị trí check in này nằm giữa Quan Lạn và Minh Châu ….

Nguồn : Tổng hợp mạng