Điều hòa Hãng Samsung 2 chiều Inverter 12000BTU AR12MSFNJWKNSV được thiết kế tam diện

Điều hòa Inverter được thiết kế tam diện khác biệt

Máy điều hòa Hãng Samsung AR12MSFNJWKNSV là dòng điều hòa 2D vừa rất có thể làm mát, vừa hoàn toàn có thể sưởi ấm của hãng gia dụng khét tiếng Samsung. Ngoài kiến tạo tam diện khác biệt, chiếc điều hòa Inverter này còn mang đến khả năng tiết kiệm chi phí điện rất chi là công dụng.

====>>> Tham khảo :   điều hòa funiki 12000 1 chiều

hợp với các gian phòng có diện tích nhỏ tuổi

Với công năng làm lạnh 12000BTU, chiếc điều hòa Hãng Samsung này sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho căn phòng có diện tích dưới 20 mét vuông như phòng ngủ, phòng thao tác cá nhân,…

Luồng khí thổi ra xa hơn, mạnh mẽ hơn

Mang kiến thiết tam diện độc đáo và khác biệt, điều hòa Hãng Samsung AR12MSFNJWKNSV chiếm hữu hiệng hút gió rộng & quạt thổi gió lớn hơn đối với các dòng điều hòa khác, giúp cho điều hòa làm lạnh nhanh và mạnh mẽ và uy lực hơn.

====>>> Tham khảo :   điều hoà funiki 18000btu  

công nghệ làm giảm nhiệt độ 2 bước

technology làm mát 2 bước của điều hòa gấp rút làm mát căn phòng trong khoảng thời gian ngắn. Đồng thời, khi nhiệt độ đạt được độ lạnh phù hợp, điều hòa sẽ tự động chuyển qua chính sách làm mát ổn định, giúp cho bạn không trở nên cảm lạnh vì nhiệt độ cực thấp.

chính sách một người dùng tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng

Khi ở trong phòng chỉ có một người, chính sách một người tiêu dùng của điều hòa AR12MSFNJWKNSV sẽ giảm công năng của áy nén xuống, giảm điện năng tiêu thụ, nhưng vẫn đảm báo bầu không gian luôn đc thư giãn & thoải mái và dễ chịu.

technology Virus Doctor bảo đảm an toàn sức đề kháng gia đình

được trang bị technology Virus Doctor có tác dụng lọc sạch vi khuẩn và bụi bờ có trong không gian, máy điều hòa AR12MSFNJWKNSV sẽ mang tới một bầu không khí trong lành, sạch khuẩn, đảm bảo an toàn sức khỏe mái ấm gia đình bạn.

đơn giản dễ dàng vệ sinh lưới lọc

phụ thuộc vào khả năng đơn giản tháo ra và làm lau chùi, lưới lọc của điều hòa AR12MSFNJWKNSV sẽ khiến cho bạn tiết kiệm được đáng kể thời hạn làm lau chùi cho máy.

Bộ ba chống ăn mòn, tăng tuổi thọ cho máy

Chiếc điều hòa của mái ấm gia đình bạn sẽ luôn luôn đc bền đẹp và kéo dãn tuổi thọ với bộ ba chống ăn mòn, bảo đảm an toàn máy: chống ghỉ sét, chống thời tiết xấu, chống dòng điện không an ninh.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng