định hình dòng sản phẩm Thẻ Nhớ SD Ultra Sandisk 64GB Class 10 – 48MB/s

Thẻ Nhớ SD Ultra Sandisk 64GB Class 10 – 48MB/s

Thẻ nhớ Sandisk 64GB Class 10 – 48MB/s giúp bạn chụp và lưu trữ thật nhiều Ảnh. sản phẩm đã đc những Chuyên Viên kiểm chứng trong môi trường khắc nghiệt nhất. Với vận tốc cực kì lập cập, hiệu năng mạnh mẽ và tự tin khi chụp ảnh hoặc quay Clip Full HD. lúc này Thẻ Nhớ SD Ultra Sandisk 64GB Class 10 – 48MB/s sẽ là trợ thủ đắc lực khiến cho bạn tạo ra những trải nghiệm thực sự ý nghĩa sâu sắc.

 

 

thông tin sản phẩm

dung lượng lên tới 64GB

  ==>> Tham khảo:   Thẻ nhớ Toshiba 8GB

Với khả năng lưu trữ thêm 64GB dữ liệu cho máy Ảnh người tiêu dùng rất có thể chụp nhiều Ảnh hơn, quay nhiều đoạn video clip hơn. TThẻ Nhớ SD Ultra Sandisk 64GB Class 10 – 48MB/s sẽ giúp cho bạn nâng cao hiệu suất làm việc và mang đến các trải nghiệm hấp dẫn hơn.

chuẩn chỉnh thẻ Class 10

Với công nghệ SDHC and tác dụng thẻ nhớ Class 10 nặng tay bạn cũng có thể triển khai mọi tác vụ 1 cách gấp rút. Với vận tốc truyền tải dữ liệu tối đa lên đến mức 48Mb/s người tiêu dùng có thể dùng để quay video clip HD hoặc thậm chí Full HD.

xây cất bền vững

dòng sản phẩm thi công chịu đc các điều kiện thời tiết khắc nghiệt giúp cho bạn an tâm sử dụng trong phần lớn mọi ĐK thời tiết ở nhiều vùng địa lý không giống nhau. không những thế, thẻ nhớ còn vâng lệnh các chuẩn mức nghiêm ngặt trong những việc chống sốc, chống rung, tính ổn định cao.

bản lĩnh tương thích cao

Thẻ nhớ thích hợp đối với cả các loại máy có bổ trợ khe cắm thẻ nhớ chuẩn SDHC. Nhờ đó, bạn sẽ không còn gặp gỡ bất kì gian nan nào trong vấn đề lưu trữ hay truy xuất dữ liệu.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng