định hình dòng sản phẩm Ổ Cứng Di Động WD Elements 3TB 2.5 USB 3.0 – WDBU6Y0030BBK

Kết nối USB 3.0 và tương thích với USB 2.0

Ổ Cứng Di Động WD Elements dung tích 3TB sử dụng chuẩn USB 3.0 cho gia tốc truyền dữ liệu gấp nhiều lần so với chuẩn chỉnh USB thông thường. Nhờ đó, bạn tiết kiệm chi phí đc thời gian truyền tải dữ liệu dung tích lớn. Máy còn thích hợp ngược với USB 2.0 rất tiện nghi.

thao tác đơn giản

không cần thiết phải thiết lập bất kỳ ứng dụng nào chỉ cần kết nối vào máy vi tính and sử dụng được ngay. Bạn cũng dễ dàng biến hóa dữ liệu bằng cách kéo thả tập tin quan trọng đặc biệt tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian nhất là khi bạn cần xào nấu một lượng dữ liệu lớn trong thời gian ngắn.

==>> Tham khảo:  Ổ Cứng Di Động 2tb

dễ chịu lưu trữ dữ liệu

Ổ cứng di động WD Elements đc trang bị dung lượng lên tới mức 3TB, cho phép người dùng thoải mái và dễ chịu lưu trữ dữ liệu mà không cần phải lo lắng gì về dung lượng. bạn có thể lưu trữ Ảnh, nhạc, phim mà vẫn đảm bảo hiệu năng sinh hoạt cực tốt cho chiếc máy tính của khách hàng.

không gồ gề thuận tiện di động

sản phẩm có kiểu dáng không lịch kịch giúp người dùng đơn giản và dễ dàng đưa theo bên người để sử dụng. phía bên trong ổ cứng đc thiết kế có độ bền, chống va đập và sử dụng lâu.

ứng dụng WD SmartWare Pro đầy công dụng

WD Elements cung cấp bạn dạng Trải Nghiệm không tính tiền ứng dụng WD SmartWarePro. Với phần mềm này có thể chấp nhận được bạn sao lưu dữ liệu vào ổ cứng hoặc sử dụng technology lưu trữ đám mây lưu vào tài khoản Dropbox.

Trung Tâm bảo hành Chính Hãng Ổ Cứng WD Tại nước ta

– Tại TP HCM: Số 9, Đặng Thị Nhu, Q1.ĐT:84-8-22469397.

– Tại Hà Thành : 950 Đường Láng, Q.Đống Đa. ĐT: 84-4-32595311.

– Ngày thao tác, thứ 2 đến thứ 6; chưa bao gồm chiều thứ 7, chủ nhật và những thời điểm dịp lễ, tết.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng