định hình Máy In 3D Ultimaker 2+ không chỉ mang dấu tích quý phái

thương hiệu Ultimaker không chỉ có mang dấu tích đẳng cấp và sang trọng quality mà còn là tượng đài trong ngành sản xuất máy in 3 chiều. Ultimaker cùng theo với Makerbot là 2 hãng mũi nhọn tiên phong khai phá Thị trường Desktop 3DPrinter. tức là máy in 3D giá cả tương đối rẻ mà ở VN vẫn quen gọi.

Ultimaker 2+ ( cùng phiên bản mở rộng) đc nguời dùng máy in bên trên toàn cầu đánh giá với số điểm cao chót vót 9.1 . dù rằng hãng đã ra cái máy Ultimaker 3.0, họ hãy cứ xem xét chiếc Ultimaker 2+ này đã nhé. bởi vì nó vẫn đang (và chắc hẳn rằng sẽ) ngự trị bảng xếp hạng    máy in 3d Ultimaker   trong một khoảng thời gian dài!

Điều thú vị là phần nhiều những nâng cao ở phiên bản 2+ đều dựa trên các phản hồi của người dùng! Tuy rằng cái giá 2500 USD là khá cao so với tình hình chung, Blogin3D tin rằng, Ultimaker 2+ vẫn sẽ khiến bạn ấn tượng!

máy in 3D Ultimaker 2+

Mời bạn cùng Blogin3D nghiên cứu cụ thể chiếc máy này nha:

Khổ in: 223 x 223 x 205 mm : không phải là ưu điểm, cũng chính vì khổ in này giờ trở thành ” tiêu chuẩn” thmaj chí với những máy in 3D giá rất rẻ.

Bộ đùn PT100 : phục vụ giỏi nhu yếu đùn ra 24mm³/s (với đầu in đường kích 0.8mm)

Hệ tản nhiệt kép giúp cho dòng nhựa in nhanh khô nhờ đó mà máy U2+ rất có thể in với tốc độ chóng mặt mà không phải bận tâm đường nhựa “nhăn nheo”

Mực in 3 chiều: PLA, ABS, CPE, CPE+, PC, Nylon, TPU 95A… Máy Ultimaker hỗ trợ phần đông các loại nhựa in 3 chiều thông dụng bây giờ giành riêng cho máy FDM.

Độ phân giải: Máy có thể đạt tới độ sắc nét 0,02mm! and tối thiểu là 0.6mm!

tốc độ in: Maximum 300mm/s ( travel move) đây thuộc dạng tốc độ cao đối với những máy in 3 chiều cùng mức giá!

phần mềm điều khiển: Máy Ultimaker 2 đọc đc định dạng file .Gcode được xuất ra từ mọi phần mềm in 3D có bổ trợ Gcode. chẳng hạn như Cura, simplify3d,…

cấu tạo cơ khí: Máy có dàn vỏ khung bằng nhôm hợp kim, mica 1cm đc sắp xếp 1 cách khéo léo. vừa đẹp mắt, sạch sẽ lại đủ độ cứng cáp!

====>>> Tham khảo :  dịch vụ in 3d hà nội

cấu tạo máy in 3 chiều ultimaker

điểm yếu kém của dòng sản phẩm Ultimaker 2:

Độ ồn lớn: đó là điểm yếu của phần lớn máy in FDM hiện nay!

Khó sửa chữa: Máy Ultimaker thực sự là “hệ sinh thái 3 chiều” , cấu tạo cơ khí kín đáo, sắc sảo and cũng phức hợp. không chỉ thế, việc sửa chữa linh kiện 3D cũng gặp gỡ nhiều trở ngại chính vì ở nước ta chưa tồn tại đại lý máy in 3Dbắt đầu nào !

Nguồn: Tổng hợp trên mạng