giải mã sự lôi kéo của biệt thự, liền kề ParkCity TP. hà Nội

Vài thời gian trước, ParkCity Hà Thành gây sốt thị trường Bất Động Sản khi chào bán tiểu khu nhà ở thứ nhất với mức ngân sách bán lại chênh vài tỷ VNĐ mỗi căn. vì vậy, các nhà đầu tư chi tiêu lại sôi sục khi ParkCity mở bán tiểu khu thứ 2 Evelyne Gardens.

==>> Xem thêm : http://parkcity-hanoi.com/

bán chạy vì tiềm năng tăng giá lớn

Sở dĩ ParkCity TP. hà Nội trở thành “thỏi nam châm” hút những nhà đầu tư chi tiêu vì mục tiêu tăng giá của Bất Động Sản Nhà Đất của dự án. thực tế, sự di chuyển trung tâm thủ đô về phía Tây với sự mở ra càng ngày càng nhiều trụ sở cơ quan hành chính nhà nước, những cao ốc công sở, hotel, trung tâm Thương Mại là Nguyên Nhân đẩy giá Bất Động Sản ở khu vực này.

Nếu như lúc trước đây, nhắc đến quận Hà Đông, đa số chúng ta nghĩ xa xôi, tuy nhiên với hạ tầng ngày càng hoàn thiện, việc dịch chuyển từ ParkCity thủ đô đến trung tâm đô thị mới của TP Hà Nội rất dễ ợt and hối hả. Nằm trên bề mặt tiền đường Lê Trọng Tấn (quận Hà Đông), chỉ mất 10-15 phút từ ParkCity Hà Thành đi theo đường Tố Hữu là tiếp cận được trụ sở của những bộ, ngành như Bộ Ngoại giao, Bộ Khoa học và công nghệ, Bộ Nội vụ and Bộ tài nguyên và môi trường thiên nhiên.

so với các doanh nhân làm việc tại các cao ốc ở khu vực Mỹ Đình như Chamvit Tower, Keangnam Landmark 72, Indochina Plaza… thì ParkCity thủ đô là không gian sống như nghỉ dưỡng lý tưởng với những ngôi nhà nằm trong khu vui chơi công viên tỏa nắng rực rỡ sắc màu của cỏ cây hoa lá. tỷ lệ xây dựng của ParkCity quá thấp, Trong đó, tiểu khu Nadyne Gardens bình quân chỉ có 35 căn nhà/hecta, và hơn 60% diện tích là cây trồng & không gian chung.

 

 

Khu nhà ở Nadyne Gardens đã bàn giao cho khách hàng
 

Với gia tốc đô thị hoá gấp rút về phía Tây, chẳng bao lâu nữa, ParkCity thủ đô sẽ nằm giữa một trung tâm đô thị tiến bộ & u ám hơn Quanh Vùng trung tâm cũ của thủ đô hà nội hiện thời. Khi đó, cư dân ParkCity thủ đô sẽ hãnh diện được sở hữu một căn biệt thự, nhà vườn giữa lòng thủ đô, & giá trị của những căn nhà này chắc chắn sẽ vượt xa sức mức giá thành bây chừ.

==>> Tham khảo:    Tiểu khu mansions

Việc đầu tư vào ParkCity thủ đô hà nội với các nhà chi tiêu có góc nhìn cũng tương tự mua biệt thự khu Trung Hoà -Nhân Chính. Hơn 5 năm kia, đa số chúng ta cho rằng giá biệt thự, liền kề ở Trung Hoà – Nhân Chính khó có thể tăng tiếp vì đã đứng ở mức cao ngất ngưởng (khoảng 100-150 triệu đồng/m2). Nhưng hiện giờ, giá nhà đất khu vực này đã lên tới 200-250 triệu/m2.

so với những nhà đầu tư chi tiêu nhiều kinh nghiệm, chiến lược cải tiến và phát triển dự án của chủ chi tiêu cũng là Lý Do để họ không e dè chi tiêu vào ParkCity TP. hà Nội.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng