Heroes Rage – Game mobile đấu trường sinh tử đậm nét chibi vui nhộn

Heroes Rage thuộc phân mục trò chơi mobile nhập vai với lối đánh hành động khá thú vị. cốt truyện của Game đc kiến tạo theo đề tài thần thoại cổ xưa (fantasy) với những vị nhân vật chiến đấu với nhau để đưa vinh hoa về cho bản thân Tham khảochi tiết tại  https://shopgarena.vn/ 

 

Khi mới ban đầu trò chơi Heroes Rage, người chơi sẽ đc lựa chọn giữa 8 lớp anh hùng là Warrior, Rogue, Archer, Priest, Paladin, Monk, Mage & Hunter. Mỗi lớp nhân vật đều sở hữu lối chơi riêng, cũng như đặc ưu điểm, yếu không giống nhau. tuy nhiên chỉ có Warrior là được cho doanh nghiệp chơi thử lúc đầu, các lớp anh hùng sau phải Bẻ khóa từ từ bằng phương pháp lên cấp anh hùng trước.

tham dự vào các trận loạn đả trong Game, bạn sẽ phải tinh chỉnh và điều khiển anh hùng bằng bộ phím ảo thân thuộc từ những phím dịch chuyển & tiến công. cho đến 3 năng lực đặc biệt quan trọng mà bạn có thể kích hoạt để giành lợi thế. những kỹ năng này sẽ khác biệt giữa anh hùng với nhau như Mage sẽ tập kết vào các phép khống chếvà hỗ trợ bằng hữu hơn, trong những khi đó Warrior được xem là những đòn thế nhu cầu bạn cần phải đứng rất sát đối phương mới có hiệu quả được chỉ cần có tài khoản shop lien minh 

Heroes Rage đã ra mắt chế độ chiến đấu mang đậm chất đối kháng hành động. không chỉ có đánh loạn xạ, người chơi còn được nhu cầu phải thường xuyên tinh chỉnh và điều khiển nhân vật di chuyển để gia tăng kết quả của chiêu trò, cũng giống như có thể tung đòn đúng chuẩn. mỗi lúc tàn phá được đối thủ cạnh tranh, các bạn sẽ có một buff giúp tăng một ít sát thương để chuẩn bị cho cuộc tuyên chiến đối đầu với người chơi khác tiếp đến.

Heroes Rage chiếm hữu căn nguyên đồ họa khá đẹp và sắc nét với tạo hình hero theo sang trọng Chibi ngộ nghĩnh and dễ thương. tuyệt vời hơn đó là biểu cảm vui nhộn cũng giống như các câu thoại trong Game dễ lôi kéo Game thủ ngay từ cái nhìn thứ nhất.

hoạt động và sinh hoạt chủ yếu trong Heroes Rage quay quanh những chính sách chơi đa dạng không giống nhau từ loạn đả cho tới bảo đảm vua chúa…..,đảm bảo đủ để cho những người chơi thưởng thức rất đầy đủ cái hay của trò chơi. quan trọng đặc biệt sẽ còn vui không chỉ có vậy nếu mời bạn bè của mình cùng vào chơi chung đấy!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng