HNQ luôn dẫn đầu là một trong các tổ chức sinh sản dây cáp thép hàng đầu tại Việt Nam

đơn vị cáp thép thủ đức xây cất HNQ

HNQ luôn dẫn đầu là một trong những tổ chức sinh sản dây cáp bọc nhựa hàng đầu tại Việt Nam cũng như nước ngoài, được nhiều người mua tin dùng và sử dụng trong nhiều năm. Toàn bộ viên chức và nhà quản lí tại HNQ luôn làm việc với phương châm đặt sự hài lòng của quý người mua lên hàng đầu. Chúng tôi luôn cố gắng đem lại nhiều sản phẩm chất lượng, an toàn nhưng giá thành lại rất cạnh tranh trên thị trường, phù hợp với mọi điều kiện của quý người mua.

HNQ cung cấp loại cáp thép tại sài gòn Liên Doanh cao cấp, đến từ nhiều nhà sản xuất trên thế giới với chất lượng tuyệt đối.

cáp thép tphcm Liên Doanh Unversal

giá cáp thép inox Universal chính hãng, bên trong lõi có thể hiện nhà sinh sản

Hiện nay, tại công ty dây cáp bọc nhựa HNQ cung cấp cho quý khách phổ quát 2 loại cáp thép tại hcm đang được nhiều người tin dùng, bao gồm:

–Cáp thép Liên Doanh Trung – Mỹ (Universal): sản xuất trên dây chuyền công nghệ và tiêu chuẩn kỹ thuật của Mỹ, nhà máy sản xuất đặt tại Trung Quốc.

-Cáp thép Liên Doanh Nga – Trung (Maxwire): sản xuất trên dây chuyền công nghệ và tiêu chuẩn kỹ thuật của Nga và nhà máy sinh sản đặt tại Trung Quốc.

cáp thép tphcm Liên Doanh Trung Mỹ

cáp cẩu thủ đức chống xoắn 35×7

Điểm nổi trội của cáp thép mạ kẽm Liên Doanh

-Với vật liệu sinh sản là thép cacbon cường độ cao

– cáp thép tphcm Liên Doanh có khả năng chịu vận tải rất lớn, độ bền cao so với nhiều loại cáp thép tại sài gòn khác trên thị trường

-Nổi bật về độ căng giản, lực đàn hồi

-Có thể làm việc tốt trong nhiều môi trường khác nhau

-Cáp thép Liên Doanh giá bán cả vô cùng thấp, bởi do tính năng được sinh sản ở nơi có nguồn cần lao dồi dào nhưng giá nhân công lại thấp, tạo điều kiện về mặt phí giảm rất nhiều.

-Ứng dụng đa dạng: công trình xây cất, các ngành khai thác, hàng hải, sinh sản, giao thông vận tải…. tin dùng. Sử dụng làm cáp thép thủ đức, gia công sling dây cáp bọc nhựa, làm dây trọng tải cho các thiết bị nâng hạ, máy móc công trình, cáp treo, cầu treo, cáp neo…

 

Cáp chống xoắn Maxwire – Liên Doanh Nga Trung

doanh nghiệp dây cáp thép inox xây cất cung cấp giá cáp thép đa dạng về chủng loại. Đảm bảo hàng chính hãng, sản phẩm luôn có giấy chứng nhận chất lượng CO đi kèm. Tạo niềm tin tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

Nếu khách hàng có nhu cầu mua cái loại dây cáp bọc nhựa như: cap thép inox, cap thep mạ kẽm, giá cáp thép mạ kẽm, cáp lúa mạ,…, hãy ảnh hưởng trực tiếp với chúng tôi để được tham mưu và báo giá

tổ chức TNHH TM DV H.N.Q

18B, Đường 40, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

☏ Tel: 0909 99 83 06 – 0909 99 83 05

Email: [email protected]

Webhttp://capthepxaydung.vn/