Hơn 1.000 vị trí tuyển dụng cho sinh viên CNTT tại “HUTECH IT Open Day”

Với hơn 1.000 vị trí tuyển dụng và thực tập từ hơn 20 doanh nghiệp công nghệ thông báo bậc nhất, Ngày hội “HUTECH IT xuất hiện Day” đó là sự kiện lớn nhất trong năm dành cho sinh viên khối ngành công nghệ thông tin bên trên địa phận TP HCM.

=====>>> Xem thêm: Trung tâm gia sư chất lượng cao tại Hà Nội, gia sư giỏi tại Hà Nội :  https://giasuviet.net.vn/

Chỉ ra mắt duy nhất vào sáng 17/6, tại Trụ sở thích ĐH technology TP.HCM (HUTECH) – 475A Điện Biên Phủ, P.25, Bình Thạnh nhưng với quy mô và vẻ ngoài tổ chức chuyên nghiệp, “HUTECH IT xuất hiện Day” đã lôi kéo hàng ngàn lượt sinh viên đến tham gia, ứng tuyển.

Cầu nối nghề nghiệp và công việc uy tín cho sinh viên khối ngành CNTT

Là event do khoa công nghệ thông báo HUTECH and Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp & Việc làm sinh viên HUTECH kết hợp tổ chức, “HUTECH IT xuất hiện Day” có sự tài trợ của 06 đơn vị tuyển dụng gồm Cty TMA Solutions (Tài trợ Kim cương); Cty FPT Software and Cty CMC SI SAIGON (đồng Tài trợ Vàng); Cty LogiGear, OneTech Asia, đơn vị kinh doanh công nghệ trực tuyến Hangchinhhieu.vn (Tài trợ Đồng hành). Ngày hội được đánh giá là cầu nối kết quả giữa sinh viên và doanh nghiệp CNTT – trải qua không gian phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp & nhiều chương trình bên lề đa dạng chủng loại, thiết thực.

Ngày hội HUTECH IT mở cửa Day có hơn 20 doanh nghiệp technology thông tin số 1 tham gia

tham dự “HUTECH IT Open Day”, sinh viên được trực tiếp chạm chán nhà tuyển dụng, hướng đến thông tin việc làm, nộp hồ sơ ứng tuyển and phỏng vấn vào hơn 1.000 đầu việc ở các chỗ đứng thú vị như IT Onsite, chuyên viên quản trị dịch vụ, quản trị dự án công trình CNTT, chuyên viên Kỹ thuật Microsoft, quản lý viên CSDL, chuyên viên triển khai phần mềm, Lập trình viên Java, Lập trình Web, Lập trình viên Fresher C++, .NET, JAVA, Lập trình viên phần mềm bên trên các nền tảng di động,… các doanh nghiệp uy tín tham dự tuyển chọn ứng viên trong ngày hội lần này là: AIT, HQSOFT, CPOINT, Codespot, AMARIS, MiTek, Global CyberSoft, Fujinet, phần mềm Nhân Hòa CN TP.HCM, BeeSight Soft, Cty TNHH URBAN VN,…

Doanh nghiệp tham dự ngày hội trao đa phần học bổng giá trị cho sinh viên ngành technology thông báo HUTECH

Ông Nguyễn Hữu Lệ, quản trị công hội quản lý TMA Solutions – đơn vị Tài trợ Kim cương, đồng thời là đơn vị bậc nhất về con số tuyển dụng tại Ngày hội cho biết: “Điều ấn tượng nhất với là những chuyến tham quan thực tế mà HUTECH tổ chức cho sinh viên. hoạt động và sinh hoạt này cho biết thêm trường rất lưu ý đến luận điểm kết nối doanh nghiệp, tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận với doanh nghiệp từ trước khi ra trường, giúp Anh chị thoải mái tự tin hơn khi ứng tuyển vào doanh nghiệp.” Ông cũng khuyên Các bạn sinh viên cần bộc lộ đc sự mạnh mẽ và tự tin, lòng tin ham học hỏi của bản thân trước nhà tuyển dụng. Bởi với sinh viên vừa giỏi nghiệp, doanh nghiệp không yêu cầu Các bạn biết toàn bộ mọi thứ mà các bạn có thể thường xuyên bồi dưỡng trình độ ngay trong quá trình làm việc tiếp nối.

HUTECH ký phối kết hợp tác tuyển dụng – thực tập với các doanh nghiệp technology thông báo số 1

Vừa phỏng vấn thành công chỗ đứng Lập trình viên, bạn Hoàng Long hào hứng chia sẻ: “Vì được trang bị tài năng phỏng vấn xin việc, chỗ đứng tương thích chuyên ngành nên em đã phỏng vấn ứng tuyển khá giỏi. Em thấy Ngày hội lần này có tương đối nhiều doanh nghiệp, các các bước phong phú, thật sự là cơ hội rất tốt cho sinh viên CNTT như em rất có thể tiếp cận doanh nghiệp and kiếm được công việc phù hợp”.

khoảng không “IT mở cửa Day” – “giảng đường mở” hiệu quả and hấp dẫn

Với đặc điểm “open day”, quy mô gian hàng mở và bề ngoài phỏng vấn tuyển dụng tại chỗ của Ngày hội đc ví như 1 “giảng đường” – đưa đến cho sinh viên CNTT thời cơ trải nghiệm “không khí” của một buổi phỏng vấn tuyển dụng, nhận đc các bình luận chi tiết từ chính doanh nghiệp. đấy là thời cơ giao lưu và học hỏi and tích lũy những kinh nghiệm ứng tuyển, là sự bổ sung cần thiết cho các kiến thức trình độ được học bên trên lớp. “Từng trải” một cuộc phỏng vấn tuyển dụng thật sự, nặng tay Các bạn sinh viên sẽ tự tin hơn, bản lĩnh hơn khi ứng tuyển chính thức.

“Giảng đường mở” tác dụng & thú vị

kề bên không gian chính giành riêng cho hoạt động và sinh hoạt phỏng vấn tuyển dụng, Ngày hội “HUTECH IT xuất hiện Day” còn tạo điểm nhấn bằng khoảng không triển lãm sản phẩm CNTT diễn ra đồng thời. Với slogan “Tầm nhìn toàn cầu để bước vào toàn cầu công nghệ”, triển lãm technology “HUTECH IT xuất hiện Day” quy tụ 7 quầy bán hàng trưng bày những sản phẩm, dòng thiết bị, cơ sở hạ tầng, chiêu bài & technology tiên tiến nhất trong nghành nghề dịch vụ CNTT hiện thời. Bạn Lê Thanh Tuấn, sinh viên năm 2 khoa CNTT HUTECH thích thú: “Đến tham quan triển lãm, em được tìm hiểu nhiều sản phẩm công nghệ tiến bộ liên quan trực tiếp đến ngành học của chính bản thân mình, đc nói chuyện với những Chuyên Viên,… Em thấy Ngày hội thời điểm hôm nay rất lôi cuốn, dù bạn dạng thân em chưa mong muốn tìm việc nhưng cũng học hỏi và giao lưu thêm được nhiều kỹ năng và kiến thức trình độ chuyên môn bổ ích”.

thành công của “HUTECH IT mở cửa day” đó là cơ sở để trường HUTECH nói chung and khoa CNTT HUTECH nói riêng nâng cao không dừng lại ở đó chất lượng và tính thực tế của chương trình huấn luyện và đào tạo, tiếp tục phát huy tầm quan trọng cầu nối tác dụng giữa sinh viên với nhà tuyển dụng, phục vụ kịp thời nhu cầu nhân lực chất lượng cao của xã hội hiện thời.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng