hướng dẫn BẠN CÁCH SỬ DỤNG CON LẲN TẬP BỤNG đúng đắn

Con lăn tập bụng là một dụng cụ Thể Thao hiện tại được rất nhiều người sử dụng để luyện tập tận nơi. Bạn đã chắc chắn là mình biết sử dụng loại máy tập bụng này đúng chuẩn chưa?

==>> Tham khảo:    http://azper.vn 

Con lăn tập bụng sử dụng như thế nào?

Con lăn tập bụng có phong cách thiết kế khá dễ chơi chính vì vậy cách tập luyện với con lăn tập bụng cũng tương đối dễ chơi. tuy nhiên, để tập cơ bụng sao để cho kết quả rất cần bạn có phương pháp luyện tập chuẩn chỉnh.

Chú ý: bài tập với con lăn tập bụng Cửa Hàng chúng tôi không khuyên dùng cho người có vấn đề về sườn lưng hay bị thoát vị đĩa đệm.

hướng dẫn cách tập với con lăn tập bụng

Con lăn tập bụng AB

 

– Tư thế chuẩn bị bạn sẽ dùng hai tay nắm hai bên tay cầm của con lăn & quỳ gối trên mặt đất. Để đầu gối đỡ bị đau bạn có dùng một tấm thảm để kê nền hoặc sử dụng tấm thảm có sẵn khi mua sản phẩm này.

– tiếp theo sau các bạn sẽ đặt con lăn ở trên mặt đất phía trước người bạn, phần trọng tải cơ thể sẽ dồn lên 2 tay and đầu gối. Đây cũng chính là chỗ đứng ban đầu bài tập của doanh nghiệp.

– bắt đầu chuyển động, bạn sẽ từ từ tiến hành động tác lăn con lăn thẳng lên phía đằng trước & duỗi thẳng thân. Chú ý: ở động tác này bạn nên cho khung hình đi xuống càng xa càng tốt tuy nhiên không được để thân chạm chán đất. Ở bước tập này bạn cần điều chỉnh hơi thở của doanh nghiệp là thở ra.

– Khi đang đc vị trí tối đa các bạn sẽ tạm dừng trong một số giây, tiếp đó khi đã chấm dứt một chút tại vị trí duỗi này, các bạn sẽ lại bắt đầu kéo thân hình trở lại vị trí ban đầu & thở ra. lưu ý với bài tập này các bạn sẽ triển khai động tác dần dần và cơ bụng sẽ phải luôn luôn siết chặt.

máy tập tạ  liên tiếp lặp lại động tác Tính đến khi hoàn thành bài tập.

Tập luyện với con lăn tập bụng mỗi ngày tốt nhất cho cơ bụng

 

ngoài việc hỗ trợ tập bụng hiệu quả, con lăn tập bụng còn rất phù hợp với các người muốn tập luyện với cơ vai.

một số trong những lưu ý khi tập cơ bụng với con lăn tập bụng mà Anh chị em không thể bỏ qua

– Bài tập cơ bụng với con lăn tập bụng sẽ không sử dụng cho các bạn bị đau sống lưng sau, đau vai hay bị thoát vị.

– Để phong phú và đa dạng bài tập ở mức tối đa chúng ta có thể tiến hành động tác bằng phương pháp vận động con lăn sang cạnh theo hướng chéo cánh thay vì dịch chuyển thẳng ra phần bên trước.

– Khi tập bạn cũng cần bảo vệ nhịp thở sao cho đúng and không đc để thân chạm xuống mặt đất.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng