Kinh nghiệm chọn cửa cuốn – P.2 trong quá trình lắp đặt cửa cuốn cho doanh nghiệp

trong quá trình lắp đặt cửa cuốn cho bạn, khối hệ thống cửa cuốn Austdoor chạm chán tương đối nhiều thắc mắc của người tiêu dùng liên quan đến luận điểm quality and giá cả. thời điểm hôm nay Eurona xin tổng hợp Phần 2 kinh nghiệm lựa chọn cửa cuốn để quý khách hàng xem thêm tại http://cuacuonsaoviet.com.vn/.

vẫn chính là tiêu chuẩn khi chọn cửa cuốn theo "giá phù hợp, unique ổn",hôm nay hệ thống Austdoor thường xuyên tổng hợp một vài Kinh nghiệm chọn Phụ kiện cửa cuốn, bao gồm:

Thứ nhất:

UPS Cửa cuốn – Bình lưu điện cửa cuốn.

– thường thì khi mua cửa cuốn, nhà cung cấp chỉ đề cập đến Bình lưu điện đó – UPS cửa cuốn rất có thể lưu điện đc bao nhiêu lâu, được dùng cho bộ cửa cuốn nặng bao nhiêu kg, mang Brand Name gì.

thông báo như vậy là gần đầy đủ, để hiểu chỉ tiết về Bộ lưu điện, Khác hàng cần tìm hiểu:

+ Bộ lưu điện đó là loại 24V hay 220V.

+ Bộ lưu điện có bao nhiêu Bình ac quy (thông thường là 2 Ac quy)

+ Ac quy đó có dung tích như thế nào: 12V/7.5AH hay 12V/12AH,…. điều đó tác động tới thời gian lưu điện lâu hay mau.

+ tương đồng với Ac quy dung lượng cao thì thời gian sạc cũng lâu, dùng cho Motor cửa cuốn sức nâng cao hơn,

+ Còn một điều nữa đó là dạng Sóng đầu ra là loại gì: Modify Sine wave hay True sine wave.

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm lựa chọn cửa cuốn cuacuonsaoviet.com.vn

– giải quyết và xử lý ngừng phần UPS cửa cuốn, bọn họ xem thêm về các tính năng của cửa cuốn:

+ cửa cuốn (cua cuon) khe thoáng. Mang đậm đẳng cấp và sang trọng châu âu với thân cửa cuốn khe thoáng bằng kim loại tổng hợp nhôm 6063. nhiều mẫu mã mẩu mã phù hợp cho hầu như các loại nhà phố như: công trình xây dựng, cao ốc công sở.

 

 

 

Cửa cuốn khe thoáng

+ Kiểu lỗ thoáng hình thang hay hình ovan đảm bảo tính an tâm tối đa cho than cửa cuốn gia dụng, BULI đỡ thân cửa cuốn kiểu chữ G bằng nhựa PA được thiết kế theo phong cách có vành lõm để đỡ thanh nan cửa cuốn ở mặt phẳng giúp cho cửa khi di chuyển ôm chặc vào nhau thành một cuộn tròn đồng nhất. 

+ đặc biệt quan trọng cửa cuốn giảm cùng theo với triệt tiêu 90% tiếng ồn phát ra khi vận hành: n ếu cần nên chọn loại có roong giảm chấn.

+ dòng thiết bị cảm ứng chống xô cửa cuốn gia dụng có tính bình yên & độ nhạy cao.

hệ thống Cửa cuốn gia dụng Eurona đã tổng hợp một số trong những kinh nghiệm trong lựa chọn cửa cuốn dân dụng Cửa cuốn sao việt, nếu còn thắc mắc Quý khác hàng rất có thể Liên hệ trực tiếp với Eurona theo thông báo.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng