Kỳ thi Trung học Phổ thông giang sơn 2017: Sinh viên hỗ trợ sỹ tử dự thi

Khoảng 10.000 sinh viên tình nguyện sẽ hỗ trợ tốt nhất cho những thí sinh tham dự Kỳ thi Trung học Phổ thông nước nhà 2017 tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

 =====>>> Xem thêm: Gia sư tại nhà uy tín số 1 Hà Nội :  https://giasuviet.net.vn/

 
tung ra đội hình tình nguyện chiến dịch “Tiếp sức mùa thi 2017”. Ảnh: An Hiếu – TTXVN

Ngày 18/6, Chương trình tiếp sức mùa thi 2017 do Hội Sinh viên nước ta TP HCM, Trung tâm hỗ trợ học viên, sinh viên TP HCM phối với Báo thanh niên và tập đoàn lớn Thiên Long tổ chức đã chính thức khởi động.

Theo đó, 16 đội hình tình nguyện với khoảng 10.000 sinh viên tham gia chương trình sẽ thực hiện những sinh hoạt hỗ trợ tốt nhất có thể cho thí sinh tham dự Kỳ thi Trung học Phổ thông quốc gia 2017.

Chương trình được chia làm hai giai đoạn ứng với thời hạn diễn ra kỳ thi & xét tuyển trong năm này. chi tiết, giai đoạn 1 của chương trình bày ra từ nay đến hết ngày 24/6/2017.

những đội hình tình nguyện sẽ có mặt tại 114 điểm thi để kịp thời hỗ trợ, chỉ dẫn sỹ tử tham dự kỳ thi; bổ trợ những lực lượng chức năng giải quyết những tình huống khẩn cấp, bảo đảm bình an trật tự tại các điểm thi, hỗ trợ điều tiết giao thông tại các giao lộ gần vị trí thi.

Trong giai đoạn 2 (từ ngày 1-7/8/2017), chương trình sẽ cứu thí sinh về thành phố nộp phiếu điểm xác nhận nhập học vào những trường. Theo đó, những đội hình tình nguyện sẽ có mặt tại những bến xe lớn của thành phố, tại những trường ĐH, Cao Đẳng để đón, tư vấn, chỉ dẫn sỹ tử & người nhà đến các điểm trường thuận lợi, nhanh lẹ.

Chương trình năm nay cũng liên tục bổ trợ thí sinh có yếu tố hoàn cảnh gian khổ các suất ăn không tính tiền và bố trí chỗ ở, nghỉ ngơi cho sỹ tử & người nhà nếu có nhu cầu.

Ông Lê Xuân Dũng, Phó Giám đốc Trung tâm bổ trợ học viên, sinh viên TP.HCM – trưởng ban tổ chức chương trình chia sẻ, với thông điệp “Hãy thoải mái tự tin, Cửa Hàng chúng tôi đi cùng bạn”, chương trình được tổ chức với hy vọng bổ trợ thí sinh tham dự kỳ thi quan trọng sắp tới bằng các sinh hoạt thiết thực & kết quả.

nhằm bảo đảm tiến hành xuất sắc những nội dung chương trình, ban tổ chức đã tổ chức tập huấn kỹ càng cho sinh viên tình nguyện các thông tin liên quan đến kỳ thi năm nay, đặc biệt là các những điểm biến đổi trong tổ chức thi & xét tuyển để những tình nguyện viên nắm rõ and tư vấn đúng đắn, hỗ trợ tốt nhất có thể cho thí sinh cũng tương tự người nhà./.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng