Lý Do hệ thống chữa cháy khí fm 200 đc người tiêu dùng ưa chuộng?

hệ thống chữa cháy khí fm200 là một trong những dòng sản phẩm được xem cao, phần đông người dùng chọn sử dụng. Bạn thiếu hiểu biết Tại Sao nó rất được quan tâm nhiều đến vậy? hãy cùng chúng tôi đào bới ngay dưới đây để sở hữu được lời đáp chính xác nhất cho chính mình.

==>> Tham khảo: Báo cháy Unipos

Fm 200 thân mật môi trường thiên nhiên, bình an cho quý khách hàng

khối hệ thống chữa cháy khí Fm 200 là dòng sản phẩm không sử dụng nước và bọt, nó chỉ sử dụng loại khí fm 200 là hợp chất của những khí như cacbon, flo, hydro do đó nó không khiến hại đến tài sản khi lửa đã đc dập tắt.

Loại khí này được viế dưới công thức hóa học CF3CHFCF3 với đặc tính không màu, không mùi,không vị & không dẫn điện. Do đó hợp chất này đảm bảo độ bình an cao trong tiến trình dập cháy. Nó đc thực hiện bằng cách gây dán đoạn công việc hóa học của sự cháy, không gây tác động đến lượng oxy trong không khí. chính vì vậy, khi sử dụng khối hệ thống chữa cháy fm 200 không cần di tản dân ra vùng cần chữa cháy để tiến hành xịt khí. Thay vào đây chúng ta cũng có thể triển khai ngay để ngăn cản nhanh nhất đám cháy diễn ra. Loại khí này không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người, không cần dịch rời người ngay lúc phun khí.

==>> Tham khảo:   Báo cháy hochiki

Để đảm bảo an toàn trong tiến trình sử dụng cơ quan bảo vệ môi trường của Hoa Kỳ (US EPA) căn cứ trên công việc thẩm định dữ liệu độc tính đã định vị rằng hệ thống chữa cháy khí fm200 không gây tác động đến tầng ô zôn và môi trường thiên nhiên sống của con người. Do đó, người tiêu dùng rất có thể an tâm khi sử dụng, bởi loại khí này rất thân thương với môi trường thiên nhiên.

Chữa cháy hối hả, thích hợp với các khoanh vùng đặc biệt

Fm 200 đc biết đến là một trong hợp chất ổn định bên dưới dạng chất lỏng. Nó đc bảo quản dưới áp suất. Do đó khi có sự cố nổ và cháy xảy ra, người tiêu dùng rất có thể xịt hệ thống chữa cháy khí fm 200 này vào đám cháy. Hợp chất có trong bình nhanh chóng trở thành hơi hòa lẫn cùng không gian lan tỏa lập cập đến các vùng có đám cháy để dập tắt & bảo đảm nhanh lẹ, an ninh cho dòng thiết bị.

hệ thống chữa cháy khí fm 200 có đặc tính vô cùng văn minh. Nó dập tắt ngọn lửa trong khoảng time rất ngắn chỉ chưa tới 10 giây với hàm lượng vô cùng bé dại ít hơn 7% thể tích. Ngay lập tức sau đó dưới tác động của phản ứng hóa học ngọn lửa lập tức tắt.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng