thế mà chỉ do 1 cơn say nắng, bây giờ đây tôi đang với bầu. Vấn đề là ở chỗ, bố đứa trẻ kém tôi đến 7 tuổi

Nh xinh xẻo, nhiều năm kinh nghiệm giang, kiếm được các tiền, thế mà chỉ bởi vì 1 cơn say nắng, hiện giờ đây tôi đang với bầu. Vấn đề là cư trú chỗ, bố đứa trẻ kém tôi đến 7 tuổi, chưa nghề, nuôi thân còn chưa nổi.

 

Cậu đó xinh trai, ăn kể với duyên lại vô cùng biết tán gái. Lâu rồi ko yêu, tự nhiên gặp chàng trẻ trai buông lời ngọt ngào, trái tim tôi rung động. (Ảnh minh họa)

mẫu thai trong suốt bụng tôi mỗi càng ngày càng bự, còn tôi vẫn chưa thể đem ra quyết định cho mình. quả thật, trú ngụ đời này, ko loại dại nào tương đồng loại dại nào. Chỉ bởi vài ba khoảnh khắc nông nổi, để cho cảm xúc đi hoang nhưng mà bây chừ đây tôi đang đặt mai sau của mình vào một tình cảnh quá cạnh tranh.

30 tuổi, tôi được đánh giá là 1 nữ giới thành đạt. Tôi kiếm được các tiền, ngay cả con trai đôi lúc còn phải nể. nhưng đúng như người ta nhắc, nữ giới thành đạt quá thường lận đận tình duyên. Tôi đã từng yêu 2 người, sâu đậm lắm, nhưng mà rồi cuộc tình đấy chẳng đi đến đâu. Chúng tôi chia tay nhau, tôi cảm thấy vô vọng cùng tình ái.

Và rồi tôi chạm mặt cậu đó – chàng trai kém tôi đến 7 tuổi. Cậu đấy là em họ của khách hàng tôi. Chúng tôi biết nhau trong dịp sinh nhật người khách hàng. Hôm đấy tôi ko với xe, cậu đấy đeo về. Và cuộc đời tôi bởi thế mà rẽ lối. Cậu đấy xinh xẻo trai, ăn nhắc với duyên lại vô cùng biết tán gái. Lâu rồi ko yêu, thiên nhiên chạm mặt chàng trẻ trai buông lời ngọt ngào, trái tim tôi rung động.

Cậu ta bất chấp tuổi tác, công khai đeo đuổi tôi. Tôi mụ mị do tình và cảm nhìn ngắm ưa chuộng khi được đoạt được. (Ảnh minh họa)

Từ sau lần chạm mặt đầu, tối nào chúng tôi cũng nhắn tin, điện thoại… Cậu ta bất chấp tuổi tác, công khai đeo đuổi tôi. Tôi mụ mị bởi tình và cảm ngắm nhìn thích thú lúc được chinh phục. Chuyện tình của chúng tôi diễn ra rất nhanh, chớp nhoáng nhưng mà trong bí hiểm. Tôi ngại với du khách lúc yêu một chàng trai kém tôi đến 7 tuổi.

Thực ra, tôi không đặt dự định vĩnh viễn với cuộc tình này. Rõ ràng chúng tôi khó mang thể đến bên nhau. Chúng tôi không giống nhau quá nhiều, việc phát sinh tình cảm chỉ là tạm thôi chứ chẳng thể nào tiến đến hôn nhân được. nhưng cuộc chơi này tôi đã hơi liều quá. Hậu quả, tôi mang bầu, lúc nhưng tôi chưa sẵn sàng cưới.

Tôi hoang đưa tiễn lúc biết mình có thai. Đám cưới? nhưng mà cậu đó kém tôi 7 tuổi, chưa mang công việc, nếu cưới về, tôi không những ko được nhờ mà có lúc còn nên “nuôi” thêm một người nữa. mà không cưới thì tôi biết giấu mặt vào đâu? 1 người đường đường tư cách như tôi hiện giờ lại không chồng mà chửa, hơn nữa, tội đứa bé bỏng.

Tôi ghét cay ghét đắng sự khờ khạo của mình để rồi hiện giờ đẩy phiên bản thân vào 1 tình thế khó xử. (Ảnh minh họa)

Cậu đấy bảo tôi với bầu thì cưới, nhưng cậu ta nói vậy chứ đã biết làm cho gì để mà đòi kết hôn? Tôi ghét cay ghét đắng sự khờ khạo của mình để rồi bây giờ đẩy bạn dạng thân vào một tình thế khó xử. Mẹ tôi ngày nào cũng khóc, trách tôi để gia đình giờ cần dơ bẩn xấu, không dám ngước mặt nhìn ai. Mẹ bảo thôi thì tôi cứ cưới đại đi, rồi sau này tính tiếp, còn hơn bây chừ không chồng mà chửa.

 

 

không lẽ, tôi nên lấy anh chàng vắt mũi chưa sạch sẽ, thân còn chưa lo nổi này khiến cho chồng ư?