Mã khuyễn mãi giảm giá đặc quyền Máy Hình ảnh Canon EOS M10 18MP và lens 14-45 (Đen)

giới thiệu   mã giảm giá  dòng sản phẩm Máy Ảnh Canon EOS M10 18MP and lens 14-45 (Đen)
 
Biểu cảm sáng chế chỉ là chuyện nhỏMặc dù cho có mẫu máy Hình ảnh nhẹ nhất trong dòng EOS, chiếc EOS M10 nhỏ gọn, thân thương với người dùng này vẫn bảo trì đc unique Hình ảnh cao giống như các mẫu máy dòng EOS, bao hàm bộ cảm biến APS-C lớn và hệ thống lấy nét tự động gia tốc cao Hybrid CMOS AF II, giúp đỡ bạn bắt được nhiều cơ hội chụp hình hơn. biểu tượng cơ chế Self Portrait tự động hiển thị khi bạn lật màn hình LCD 180°, cho phép bạn đơn giản kích hoạt các cảm giác như Làm mịn da (Skin Smoothing) chỉ với cùng một chạm. Vỏ bọc * có khá nhiều lựa chọn màu sắc, do đó bạn có thể tùy ý trang trí và làm ra không giống nhau cho máy của mình!

==>> Xem thêm :  mã giảm giá lazada
*Bán rời
cảm biến APS-C CMOS 18.0-megapixel
công nghệ Hybrid CMOS AF II
màn hình hiển thị LCD chạm màn hình lật 180° +Chế độ Self Portrait

 

Thân máy nhỏ gọn kết hợp cảm ứng lớn and bản lĩnh lấy nét auto tốc độ cao

mặc dù M10 chỉ nặng 301g (thân máy, bao hàm cả pin and thẻ nhớ), nó chứa một cảm ứng APS-C 18-megapixel lớn bên trong, không chỉ mang đến sự cơ động hơn mà còn cho bạn bản lĩnh dễ dàng và đơn giản tự sướng với nền mờ lớn & những đối tượng nổi trội. Bộ giải quyết và xử lý Ảnh DIGIC 6 mới giúp giảm nhiễu, Ảnh đa dạng mẫu mã với cảnh đêm đáng yêu, hoặc thậm chí những món ăn ngon tại quán ăn vào đêm hôm. không dừng lại ở đó, cơ chế lấy nét tự động hóa còn có thể hoạt động bằng cảm ứng, cho việc chụp ảnh trở nên thật đơn giản & tiện lợi.

chế độ Self Portrait cho nước da trông mịn màng hơn. tự sướng chụp ảnh tập thể cũng chỉ là chuyện nhỏ!

Lật screen 3.0” đối diện với đối tượng người dùng sẽ tự động hóa hiển thị biểu tượng chính sách Self Portrait. Ở chính sách này, chúng ta cũng có thể sử dụng màn hình hiển thị chạm màn hình để setup những thiết lập cấu hình như size vùng nền mờ, độ sáng and cả cơ chế làm mịn da! thời gian đếm ngược sẽ đc hiển thị trên màn hình hiển thị khi bạn bật chính sách hẹn giờ trong 10 giây, chính vì vậy bạn có thể sẵn sàng sẵn sàng đúng vào khi. Bộ ống kính kèm máy EF-M15-45mm F3.5-6.3 IS STM có góc rộng cao nhất khoảng 24mm—hoàn hảo cho chụp ảnh tự sướng tập thể.

những biểu tượng lớn, dễ chạm. Kết nối nhanh với Smartphone

những hình tượng trên screen có kích cỡ lớn giúp việc tinh chỉnh và điều khiển trở nên thuận lợi & dễ chơi, và vòng quay phía đằng trước cạnh nút chụp có chức năng thiết lập nhanh các tùy chỉnh cấu hình cho máy. Với kết nối Wi-fi and NFC, bạn chỉ cần đặt những dòng thiết bị mưu trí thích hợp cạnh máy Hình ảnh để khởi động phần mềm Camera Connect. Với cách truyền Ảnh & đoạn phim gấp rút, đơn giản này, share những khoảnh khắc đáng nhớ trên mạng xã hội trở nên đơn giản hơn lúc nào hết!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng