THE MANSIONS cuộc sống đời thường phong cách không giống nhau NGAY trong lòng thủ đô

liên tục chuỗi chiến thắng của dự án vàng ParkCity Hà Thành, sau hai giai đoạn mở bán và bàn giao tiểu khu Nadyne Gardens (Tổng diện tích S 5.4 Biệt thự tuy vậy lập: 24 căn, Nhà liền kề: 153 căn ) và Evelyne Gardens (5.67ha gồm tổng số 592 căn hộ. Trong đó có 16 căn biệt thự tuy nhiên lập, 144 căn nhà liền kề, 432 căn hộ chung cư), chủ đầu tư ParkCity Hanoi sẽ tung ra khu biệt thự, nhà vườn liền kề The Mansions.

==>> Xem thêm :   http://parkcity-hanoi.com/

 

 

Giai đoạn 1: Nadyne Gardens Mở bán – Đã bàn giao nhà: 02/01/2014 ( Xem chi tiết)

Giai đoạn 2: Evelyne Gardens Mở bán – Đã bàn giao nhà: 04/08/2015 ( Xem chi tiết)

Giai đoạn 3: The Mansions 07/09/2017. (Khu biệt thự, nhà vườn liền kề đẳng cấp và sang trọng duy nhất sót lại tại mảnh đất vàng ParkCity Hanoi.)

Trong kế hoạch cải tiến và phát triển giai đoạn ba, The Mansions là khu biệt thự, nhà vườn liền kề thời thượng cuối cùng của   park city ha noi  , kết hợp giữa không gian sinh thái xanh mát và thiên nhiên khoáng đạt cùng lợi ích chuẩn mức nước ngoài.

 

 

 

 

The Mansions là khu biệt thự, nhà vườn liền kề thời thượng nhất của ParkCity Hanoi, cam kết sự phát triển đột phá, phối kết hợp giữa không gian sinh thái xanh mát and thiên nhiên khoáng đạt cùng ích lợi chuẩn mức nước ngoài trong tổng thể một khu đô thị thịnh vượng được quy hoạch nhất quán. ParkCity Hanoi là khu đô thị giành nhiều phần thưởng BĐS uy tín, cải tiến và phát triển bởi VIDC, thành viên của tập đoàn Perdana ParkCity Malaysia – chủ đầu tư chi tiêu của khá nhiều dự án thời thượng, Trong số đó có Desa ParkCity tại Kuala Lumpur đã đạt nhiều phần thưởng danh giá.


 

 

 

Sơ Đồ Mặt Bằng Tiểu Khu The Mansions 09/2017

MẶT BẰNG LIỀN KỀ TIỂU KHU MANSIONS

 

 

 

The Mansions là cộng đồng hưng thịnh được bảo vệ an toàn hoàn hảo và tuyệt vời nhất, bao hàm các ngôi nhà 3 và 4 tầng có thiết kế khác biệt, với diện tích sàn từ 295 đến 438 m2. Lần thứ nhất tại Thành Phố Hà Nội, những ngôi nhà 4 tầng trong khu vui chơi công viên đc trang bị thang máy riêng, mang tới cuộc sống đời thường tiện nghi vượt trội.

Loại ALoại A1Loại A2Loại A3Loại A4Loại BLoại B1Loại CLoại C1Loại DLoại E

ý tưởng tuyệt vời nhất VỀ không gian SỐNG hoàn hảo

 

 

 

 

Trở về ngôi nhà với họa đồ thiết kế tinh tế và sắc sảo, tản bộ theo các tuyến khu dã ngoại công viên rộng lớn, bên những khóm hoa tỏa nắng, bên dưới những hàng cây rợp bóng hay đắm mình trong làn nước xanh mát của bể bơi tại khu tác dụng nằm kề sát 146 ngôi nhà trong khu vui chơi công viên. Mỗi cụ thể đc phân tích cẩn thận kiến tạo nên một thiên đường nghỉ dưỡng dành cho các cư dân search nhịp sống ngọt ngào và lắng đọng yên bình.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng