Máy nén khí trục vít – SA15A là dòng máy nén khí mới nhất mà tập đoàn Fusheng vừa tung ra

Máy nén khí trục vít có dầu Fusheng dòng SA là dòng máy nén khí mới nhất mà tập đoàn lớn Fusheng vừa tung ra Thị Phần với technology văn minh nhất trái đất bây giờ. Máy nén khí Fusheng dòng SA có rất tốt với phần mềm công nghệ hiện đại vào máy nén khí giúp cho máy nén khí có công dụng sử dụng ưu việt hơn những hãng khác trên Thị trường.

====>>> Tham khảo :   Cho thuê máy nén khí

 

1. LƯU LƯỢNG KHÍ cao nhất thế giới

Máy nén khí Fusheng sử dụng cặp trục vít với technology mới nhất tối ưu trong cấu trúc và kiến tạo, hơn nữa cặp trục vít đc đúc bằng thép quan trọng nguyên khối, to hơn các đời cũ giúp cho trục vít của dòng sản phẩm nén khí Fusheng tuổi thọ lên tới mức 20 năm cũng giống như lưu lượng khí nén cũng cao hơn so với những hãng khác cùng công suất.

Từ bảng trên ta thấy dòng máy nén khí Fusheng SA mới 15kW thì lưu lượng đạt được lên tới mức 2.5 m3/phút ở áp lực 0.7 Mpa, rất lớn đối với những dòng máy khác cùng công suất ( khoàng 2.0- 2.2 m3/phút).

2. TRUYỀN ĐỘNG QUA DÂY ĐAI

Máy nén khí trục vít có dầu Fusheng truyền động trải qua qua khối hệ thống dây đai. phương pháp truyền động bằng dây đai cho phép nhà tạo mẫu Gia Công hóa không gian máy, tiện nghi cho những người sử dụng cần tiết kiệm không dan.

====>>> Xem thêm :    Máy sấy khí

3. ĐIỀU CHỈNH CHẠY KHÔNG TẢI GIẢM LƯỢNG ĐIỆN NẲNG TIÊU THỤ

Máy nén khí Fusheng SA nói riêng and tất cả các dòng máy nén khí Fusheng nói chung đều được phối hợp 2 chính sách chạy tải/không tải and chế độ chạy tự động bật/ tắt trọn vẹn máy. điều ấy đáp ứng đúng và đủ yêu cầu thực tế của mỗi nhà máy.

Máy nén khí Fusheng series với chế độ chạy tải/ không tải tiết kiệm chi phí điện năng tiêu thụ hiệu quả hơn đối với những dòng máy trước đây. không chỉ có vậy, van đóng mở của hút lớn được sử lý bởi màng nhôm oxit quan trọng đặc biệt. Nó đảm bảo an toàn lượng khí hỗ trợ ổn định và lượng điện năng tiết kiệm ngân sách và chi phí đc bởi cơ chế chạy tải/ không tải.

chế độ máy chạy tải/không tải là gì? Khi nhà máy cần sử dụng khí máy chạy nén tải tạo ra khí áp lực cao đáp ứng sử dụng cùa xí nghiệp, còn khi nhà máy sản xuất không cần khí nữa thì máy chạy không tải, không nén khí nữa nhưng động cơ vẫn quay. Ở chính sách chạy không tải thì máy vẫn tiêu thụ khoảng 30% so với lúc máy chạy có tải. chính sách chạy tải/không tải thường sử dụng cho các nhà máy sử dụng lượng khí lớn, nhu cầu khí liên tiếp hoặc làm 3 ca tiếp tục.

chính sách tự động bật/ tắt trọn vẹn máy là gì? Là chính sách mà máy sẽ tự động hóa bật máy khi nhà máy sản xuất cần sử dụng đến khí và tự động tắt trọn vẹn máy khi không mong muốn sử dụng máy nữa. Với chính sách này thì khi không có nhu cầu khí nữa thì máy dừng hoàn toàn and không tiêu thụ thêm điện năng nữa. Nhựng chế độ này cũng có thể có nhược điểm là chỉ sử dụng trong trường hợp xí nghiệp mong muốn sử dụng khí có thời hạn ngắt quãng dài, vì nếu như không có thời hạn nghỉ dài thì máy sẽ tự động hóa bật/ tắt liên tiếp sẽ ảnh hưởng đến sự ổn định dòng điện trong xí nghiệp và không chỉ có vậy là sẽ bị đến tuổi thọ của dòng sản phẩm vì máy cứ bật/tắt liên tục dẫn đến hỏng động cơ, đầu nén…

Với máy nén khí Fusheng thì Cửa Hàng chúng tôi kiến thiết kết hợp cả 2 chế độ chạy tải/không tải & auto bật tắt bên trên một máy để Gia Công giải pháp setup với từng yêu cầu thực ra của từng xí nghiệp không giống nhau nhằm mục tiêu tiết kiệm ngân sách điện năng tốt nhất có thể.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng