MC Phan Anh lên tiếng khi bị công kích về 22 tỷ đồng từ thiện

Ngày 18/11, trên trang cá nhân chủ nghĩa Phan Anh san sẻ đến những người “còn thiếu niềm tin” chỗ anh khi có đơn mạng bình luận cho rằng việc nam MC công từ thiện còn giàu khúc mắc, chẳng sáng tỏ.

Phan Anh viết lách: “Các bạn ạ, niềm tin đúng là đơn thứ xa xỉ và dễ bị chết vô cùng. Nhưng niềm tin bay bản tính cũng là đơn thứ tài sản chẳng ai có thể lấy đặt nếu chính mỗi một chúng ta chẳng cho phép”.

“Từ khi ngọn lửa thiện nguyền mà chúng ta có cơ hội nhón lên cùng rau, tớ hẵng đối xử phương diện cùng sao tin đồn vô căn cứ: rằng sai phạm, rằng có tổ chức phản động đứng bên sau, rằng bị ép, rằng bị trưng thu tiền… Rồi có người xuyên tạc, dựng Phan Anh lên vách thó này nọ. Hay gần đây bị đưa tin lệch lạc, mới nói ủng hộ ý tưởng dạy trẻ vùng lũ học bơi thời hẵng vách chuyện sắp xây bể bơi khiến giàu người cũng hiểu nhầm”.

Dù từ dấn tớ bình bụng, chỉ mỉm cười mà đi, tuy nhiên, Phan Anh cũng xin dã man người “đừng lặng im” đặt trả lời lại những mũi tên còn hướng ra tớ. “Không bận lòng mà đâu có nghĩa là câm, đơn người bạn hẵng dạy tớ như vậy đấy”, anh nói thêm. >Xem chi tiết san sẻ thứ MC Phan Anh

mc-phan-anh-len-tieng-khi-bi-cong-kich-ve-22-ty-dong-tu-thien

Giữa tháng 10, MC Phan Anh hẵng lên tiếng kêu gọi dã man người hùn tiền giúp nâng cùng bào vùng Trung bị chìm lụt trên trang cá nhân chủ nghĩa thứ tớ. Bản cơ thể nam MC cũng hùn 500 triệu ra quỹ. Với sự kêu gọi thứ nam MC mạng tiền hẵng liên thô lỗ tăng lên đến hơn 22 tỷ cùng.

>> Xem thêm: MC Phan Anh mỏi mệt vì ả phi loanh quanh việc ủng hộ vùng Trung

Tâm Lê

MC Phan Anh đi từ thiện thanh thản, tâm an, miệng mỉm cười
MC Phan Anh đi từ thiện ‘thanh thản, bụng an, mồm mỉm cười’
Phan Anh đập tan luận điệu xuyên tạc khi quyên góp 10 tỷ cho vùng lũ
Phan Anh ‘đập tan luận điệu xuyên tạc’ khi quyên 10 tỷ cho vùng lũ

Chia sẻ bài bác viết lách thứ bạn tại đây.