Mẹo Thông Tắc Bồn Cầu khi bạn thông tắc nhà vệ sinh, hãy nhớ bình an

khi chúng ta thông tắc nhà lau chùi, hãy nhớ bình yên là trên hết! Hãy tuân theo công việc hướng dẫn dưới đây để hoàn toàn có thể tự xử lí những lỗi tắc bồn cầu không nghiêm trọng lắm. Nhưng nhớ là nếu như bạn do dự chưa chắc chắn cách làm ra sao, thì hãy gọi cho thợ thông cống để đc bổ trợ.

==>> Tham khảo:   https://goo.gl/6LXY8A

có nhiều Vì Sao gây tắc toilet, nhưng dù do Nguyên Nhân gì thì bạn cũng không còn bỏ qua nó được! Thông tắc cống tất nhiên là sự mà chẳng ai muốn làm, nhưng một khi giải quyết ngừng các bạn sẽ thấy thật thoải mái. những hướng dẫn từng bước dưới đây về thông tắc bồn cầu sẽ giúp cho bạn dứt xong xuôi quá trình này một cách nhanh and đơn giản nhất rất có thể.

 

sau khi đã thông tắc toilet, bạn đừng quên cọ rửa liên tục để giữ cho bồn cầu luôn luôn thơm tho thật sạch sẽ. Sử dụng những sản phẩm dịch vụ thương mại như Vim Diệt Khuẩn Đậm Đặc có thể giúp công việc tẩy rửa thật nhanh và dễ dàng và đơn giản, bạn chỉ cần tuân theo công việc tại Cách Khử Mùi Toilet.

Tham khảo tại thông tắc cống tại Đà Nẵng  

chú ý trong khi Sửa Bồn Cầu

thứ nhất là bạn cần phải định vị đc Tại Sao gây tắc, phải chắc hẳn rằng do toilet chứ Chưa hẳn tắc đường ống xả. Bạn hãy check đường ống phía ngoài nhà xem có chạm chán luận điểm gì không. Nếu Tại Sao là do toilet thì bạn hãy làm theo các hướng dẫn sau đây: 

Phủ khăn cũ hoặc báo lên mặt nền nhà. Khăn hoặc báo giúp thấm nước trong trường hợp bồn cầu bị tràn.

chú ý bảo đảm an toàn nhà vệ sinh thoáng gió. Lượng nước ứ đọng rất có thể tạo nên hơi ga hôi thối, chính vì vậy bạn nên tránh hít vào vì nó hoàn toàn có thể chứa được nhiều hoá chất ô nhiễm và độc hại

Đeo găng tay cao su và mặc áo chống nước lúc làm lau chùi. Bồn cầu là nơi sản sinh vi trùng, vì vậy bạn hãy cẩn trọng đừng để bị nhiễm khuẩn.

hãy tham khảo kỹ những hướng dẫn ghi trên vỏ hộp dòng sản phẩm mà bạn sẽ sử dụng.

Đừng bao giờ dùng hai dòng sản phẩm tẩy rửa cùng lúc. Việc dùng lẫn lộn những chất tẩy rửa rất có thể gây nguy hại and tạo nên những phản ứng hoá học không mong muốn.

Tắt đường nước đi vào bồn cầu. Việc này sẽ giảm thiểu tác nhân nước đầy tràn bồn cầu.
Thông tắc nhà vệ sinh: các bước chỉ dẫn

Bước 1: Thông tắc Toilet bằng tay thủ công

nếu như bạn biết chính xác vật gì đang bị bận bịu ở bên trong bồn cầu – and bạn nghĩ rất có thể dùng tay mang ra được – thì hãy đeo găng tay để mang vật đó ra. Còn nếu bạn thích xử lí chỗ tắc bằng phương pháp đẩy vật đang bị tắc xuống thì làm bước 2 để xả phần tắc xuống hố cống. Quanh Vùng vệ sinh nhà bạn sẽ dùng lại được thông thường.

Bước 2: Sử dụng nước nóng xối thẳng xuống bồn cầu

thỉnh thoảng chỉ việc một thao tác đơn giản để thông tắc nhà vệ sinh, chẳng hạn như là xối nước nóng từ trên cao đổ thẳng vào bồn cầu để tạo thành áp suất. Nước nóng sẽ khiến tan sự đông tắc và áp suất sẽ đẩy nước mạnh hơn qua đường ống cống. Nhưng bạn nhớ cảnh giác kẻo bị bỏng!

Bước 3: Thông tắc bồn cầu bằng dụng cụ thông hút

ai ai cũng biết rằng có thể thông tắc toilet bằng pittông, nhưng bạn có biết là có những loại pittông không giống nhau được thiết kế với giành cho mục đích thông tắc cống. bạn có thể mua dụng cụ này tại các shop bán dòng thiết bị lau chùi, kế tiếp bạn triển khai như sau: từ từ đẩy pittông xuống để tạo ra lực hút bên trên miệng lỗ thoát bồn cầu, tiếp đến giật mạnh để thông chỗ tắc. Cách này chỉ thành công khi trong bồn cầu có chứa nước, nếu không sẽ không tạo thành tác dụng. Hãy lặp lại thao tác này cho tới khi toilet được thông tắc trọn vẹn.

Xem thêm:   hút hầm cầu tại đà nẵng

Bước 4: Sử dụng hoá chất thông tắc bồn cầu có bán sẵn

đó là bước cuối cùng mà chúng ta có thể thử trước khi phải gọi đến thợ thông cống. Nhưng chỉ áp dụng phương pháp này nếu bạn biết chắc là không tồn tại nhựa hay kim loại bị tắc trong ống cống. Đọc cảnh giác các hướng dẫn ghi trên nhãn mác & sử dụng những đồ bảo đảm cần thiết trong lúc làm.

Bước 5: Gọi thợ thông cống

nếu khách hàng vẫn do dự không biết làm thế nào, hoặc không làm đc theo các bước hướng dẫn như bên trên, thì bạn nên gọi thợ thông cống. vấn đề tắc nhà vệ sinh này sẽ đc xử lí nhanh gọn lẹ chỉ trong nháy mắt!

Gọi cho thợ thông cống nếu không thể tự thông tắc nhà vệ sinh. Nếu sau khi làm theo công việc chỉ dẫn tiếp sau đây mà toilet vẫn tắc, hoặc bị tắc nặng hơn, cách cực tốt là gọi thợ chuyên thông tắc cống đến giúp đỡ.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng