Mua Chung cư trả góp có giá khoảng 1 tỉ đồng tại TP.HCM không dễ dàng do nhu yếu lớn nhưng nguồn cung hiếm hoi

Lúc bấy giờ, việc tìm mua Mua bán căn hộ giá rẻ có mức giá khoảng 1 tỷ vnđ tại Thành Phố Hồ Chí Minh rất khó dàng do nhu cầu lớn nhưng nguồn cung hiếm hoi. thế nên, nhiều người xôn xao khi hay tin Doanh Nghiệp Nam Long tung ra Dự Án BĐS đồng giá chỉ 658 triệu đồng/căn ngay tại Nam Sài Thành.

Thiết kế đột phá, giá bán hấp dẫn

Trong thời điểm này, quy mô dân số của TPHCM đã lên đến hơn 10 triệu người. trong số đó có gần 3 triệu người nhập cư và mỗi năm có thêm hơn 50.000 cặp đôi kết hôn. Khảo sát của Sở gây dựng, Viện điều tra nghiên cứu nâng tầm phát triển TP.Hồ Chí Minh đã cho chúng ta thấy hiện nay đang có tầm khoảng 500.000 hộ dân chưa có nhà ở và con số này tăng dần hàng năm.


EHomeS Nam TP Sài Gòn giải “cơn khát” nhà vừa ví tiền cho nhiều gia đình tại TP HCM. Trong ảnh là hơn 400 khách hàng đến làm thủ tục mua nhà trong đợt 1 ra mắt thị trường.

trong lúc đó, thị phần Bất Động Sản Nhà Đất đang trong tình trạng mất thăng bằng cung – cầu, nguồn cung mẫu sản phẩm hạng sang dồn dập nhưng dự án cung ứng nhu cầu ở thật, giá bán phù hợp túi tiền số đông người lao động rất ít. đặc biệt, tại những đô thị nâng tầm phát triển hiện đại như Nam TP. Sài Gòn, giá thành của đất bán đắt đỏ nên việc hỏi mua nhà giá rẻ càng thêm khó khăn.

Khoảng hai 2014, Chung cư trên dưới 1 tỷ được ngầm hiểu là ở tại mức dưới 1 tỉ đồng thì nay đã thay bằng mức định giá trên dưới 1,5 tỷ vnđ. Hiện 1 số Dự Án BĐS được quảng bá là giá mềm nhưng tính ra cũng lên đến khoảng 25 triệu đồng/mét vuông, vượt xa tầm tay của nhiều hạnh phúc gia đình trẻ, người làm công ăn lương, công chức…

chính do vậy, việc Nam Long tung ra thị phần dự án EHomeS Nam Thành Phố Sài Gòn đã nhanh chóng gây chú ý của đông đảo người tiêu dùng. Nằm trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, cách Phú Mỹ Hưng chỉ 4km, cách Chợ Lớn 5km nhưng dự án Bất Động Sản được bán đồng giá chỉ 658 triệu đồng/căn (đã bao gồm VAT và các ngân sách liên quan). nhà ở được thu xếp nội thất bên trong khoa học, đảm bảo khoảng không gian sống thoải mái cho một gia đình với 2 phòng ngủ, phòng khách, bếp kết hợp phòng ăn, sân phơi…

theo các chuyên gia, EHomeS Nam TP.Sài Gòn không chỉ bắt đúng mạch thị phần mà còn có mức giá hấp dẫn bậc nhất trong phân khúc. Dự Án BĐS đó cũng mở ra một hướng đi đột phá trong việc nâng tầm phát triển mặt hàng vừa túi tiền với cách thiết kế thông minh, tối ưu hóa diện tích sử dụng. Buổi lễ chào làng Dự Án BĐS thu hút hơn 400 người mua chỉ sau khoảng 10 ngày chính thức công bố Thông tin và hơn 300 người tiêu dùng đã giữ chỗ chờ ngày ký HĐ mua nhà là 1 minh chứng cho sức hút của EHomeS Nam Sài Thành.

thực lực lớn, quyết sách tỉnh thanh hóa ưu việt

Theo tìm hiểu, người mua chỉ cần có tầm khoảng 190 triệu đồng là rất có khả năng mua được nhà ở EHomeS Nam TP Sài Gòn nhờ quyết sách ưu đãi đặc biệt của chủ đầu tư dự án Nam Long. số tiền đó cũng không đóng một lần mà chia nhỏ thành nhiều đợt; phần còn sót lại trả góp mỗi tháng từ 3,5-8 triệu đồng (tùy diện tích). Như vậy, chỉ với nguồn thu khoảng 9 triệu đồng/tháng là rất có khả năng nắm giữ một căn hộ mà không gặp áp lực tài chính.

Đáng giá hơn khi căn hộ chung cư cao cấp EHomeS Nam TP. Sài Gòn nằm sát kề Khu đô thị 26 héc ta và KĐT Phú Mỹ Hưng. Trong mai sau, khu Nam rất triển vọng bởi đang có nhiều Dự Án BĐS quy mô lớn tiến hành như cầu Kênh Tẻ 2, cầu Thủ Thiêm 4, tuyến metro số 4A, tuyến monorail số 2, làng đại học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, trọng tâm thương mại… Theo định hướng phát triển của TP.Hồ Chí Minh, khu Nam sẽ trở thành giữa trung tâm khoa học công nghệ tiên tiến, Giáo dục đào tạo và Dịch vụ logistics với hạ tầng đồng Sở, môi trường sống hiện đại.

Trên trong thực tế, ngay lúc này, EHomeS Nam TP. Sài Gòn đã được thụ hưởng toàn bộ tiện ích nội khu và tiện ích của Khu đô thị quy mô 26 héc ta nằm sát liền gồm khu mua sắm, kênh đào cảnh quan, khu y tế, trường đào tạo, trọng tâm thể dục – thể thao, trung tâm giải trí công viên ven sông, đường dạo Sở, đường xe đạp… đây là điểm mạnh hiếm có của EHomeS Nam Sài Thành và giá trị căn hộ chung cư cao cấp cũng sẽ nhanh gọn gia tăng so với nhiều dự án Bất Động Sản trên thị phần.