những địa điểm tham quan ở Quan Lạn bạn không còn bỏ lỡ

các bãi tắm ở Quan Lạn rất đẹp nước xanh & trong, quan trọng rất nguyên sơ, không ồn ào như Sầm Sơn hay Đồ Sơn…chính vì lẽ đó mà Quan Lạn đang là điểm đến lựa chọn thú vị của nhiều du khách. Quan Lạn có 3 bãi tắm: bãi Quan Lạn, bãi Sơn Hào và bãi Minh Châu, cả ba bãi tắm đều đẹp & có bờ biển dài, bờ cát trắng xóa mịn Trong đó bãi Quan Lạn là đẹp tuyệt vời nhất vì có rặng cây rất đẹp và hoang sơ, còn hai bãi tắm kia thì đông đúc hơn. các chúng ta cũng có thể thuê xe đạp để đi dạo quanh đảo Quan Lạn.

Tham khảo: tour du lịch quan lạn
bãi biển Quan Lạn gần bến tàu. Cách Minh châu khoảng 12km, Sơn Hào 6 km. Là bãi biển thoải & có cát vàng.

bãi biển Minh Châu được xem là vị trí hấp dẫn ở đảo Quan Lạn, với bãi cát trắng mịn, nước biển trong xanh, hoang sơ and có rừng ngay gần bên cạnh biển.

bãi biển Sơn Hào: sầm uất và có không ít dịch vụ nhất. Bãi Sơn Hào đẹp, sóng to nhất trong 3 bãi biển.

Đảo Ngọc Vừng: là hòn đảo nổi tiếng ở Quan Lạn, thuộc huyện Vân Đồn. Đứng từ bên trên cao nhìn xuống Đảo Ngọc Vừng đẹp như 1 tắm khăn choàng tuyệt đẹp, nổi bồng bềnh phía trên mặt nước. Phía đông của đảo có bãi cát dài tới hàng cây số, bờ cát trắng xóa tinh khiết trải dài ra tận bến.

Đảo Ngọc Vừng

ở bên cạnh các bãi tắm đẹp, khung cảnh thiên nhiên nên thơ & trữ tình ở Quan Lạn những bạn cũng có thể ghé thăm các di tích lịch sử như: Miếu thờ Trần Khánh Dư, đình Quan Lạn…

mày mò nét ẩm thực tại Quan Lạn

Dịch vụ ăn uống giá thành tương đối mềm ở Quan Lạn chưa được phát triển mạnh mẽ giống như các khu du ngoạn biển khác, do đó Các bạn cũng nên mang theo một số đồ ăn sẵn and nước ngọt nhé, vì bên trên đảo không có nhiều nước ngọt.

Đặc sản ở đảo Quan Lạn ngon và nổi tiếng là hải sản: Sá sùng, nghêu, ngán, cù kì, tu hài, bề bài là những món hải sản đặc biệt mà bạn không còn bỏ qua khi ghé thăm Quan Lạn.

Xem thêm: tour quan lạn 2 ngày 1 đêm

Sá sùng một loại đặc sản tại Quan Lạn

chúng ta có thể đi chợ thăm quan và sắm sửa ở đảo Quan Lạn giá cả tương đối mềm và ngon vào sáng sớm lúc 05h. Khu chợ nằm gần đình Chu Công ngay sát bên trung tâm của đảo Quan Lạn, nơi có nhiều nhà cửa tập kết như 1 khu phố nhỏ.

hy vọng với những kinh nghiệm du ngoạn Quan Lạn ở bên trên đây sẽ giúp cho bạn có 1 chuyến du ngoạn như ý & thật nhiều nụ cười. tham khảo thêm các kinh nghiệm du lịch khác trên dicham.net để trang bị cho chính mình thêm những kỹ năng du lịch nhé !

Nguồn: Tổng hợp trên mạng